ตอกย้ำ ความฟิน สามี ภรรยา เจมส์-คิม สวีทหวาน ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

ตอกย้ำ ความฟิน สามี ภรรยา เจมส์-คิม สวีทหวาน ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
nuatong_tvs
1 มิ.ย. 59
6.4K


ใกล้อวสานแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล แต่ยิ่งใกล้จบ ก็ยิ่งมีฉากหวานสวีทของพระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ให้ได้ฟินและอมยิ้มกัน


โดยวันนี้ก็มีฉากเด็ด โดยเป็นตอนที่หมอศตวรรษ (เจมส์ มาร์) และ อนุศนิยา(คิมเบอร์ลี) ไปถ่ายโฆษณาเฟอร์นิเจอร์กันในคอนเซปความรัก ความอบอุ่นที่มีให้ต่อกัน ก็เลยมีแต่ภาพหอมกอดหวานสวีท รักโรแมนติกต่อกัน โดยการถ่ายโฆษณาครั้งนี้ได้มีชาครีย์ (ธรรม์ทัช ธารินทร์ภิรมย์) ครีเอทีฟที่แอบชอบอนุศนิยามาดูแลการถ่ายทำ ทำให้หมอวรรษออกอาการหึงหวงจนอนุศนิยาขำ


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกซีดีซี เลียบด่วน เป็นฉากหวานสวีทอีกฉากหนึ่งของเจมส์ กับ คิม ที่แสดงถึงความเป็นสามี ภรรยา คู่รัก มีการกอดแสดงความรัก จูจุ๊บกัน ฟังเพลงด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกันบนโซฟา เฟอร์นิเจอร์ตัวสวย แล้วก็หอมกอดกัน อิงแอบแนบซบ หยอกล้อกัน แล้วก็นอนไปด้วยกันอย่างมีความสุข โดยเริ่มต้นก็มีฉากแบบหวงๆ เมียของเจมส์ ที่ไม่อยากให้ใส่ชุดเกาะอก ไม่อยากให้ผู้ชายคนอื่นมอง ก่อนจะถ่ายทำโฆษณากัน ฉากนี้ถ่ายกันแบบสบายๆ ชิวชิว เพราะไม่มีบทพูด เป็นฉากหวานล้วนๆ เจมส์ กับ คิม ผ่านบทหวานกันมาเยอะแล้ว มาเจอบทนี้จึงไม่มีปัญหากอดหอมกันหมือนเพื่อน เหมือนพี่น้องกันไปมา

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 1
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 5
ตามชมฉากหวานฉากนี้ได้ในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” พุธที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 (อ่านบทละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD