รีเซต

“แดน” รับหมกมุ่นพร้อมมีลูก! ลั่นให้ลุ้นทุกทริป

“แดน” รับหมกมุ่นพร้อมมีลูก! ลั่นให้ลุ้นทุกทริป
ดาราเดลี่บันเทิง
8 พฤศจิกายน 2566 ( 07:11 )
100

“แดน” รับหมกมุ่นพร้อมมีลูก! ลั่นให้ลุ้นทุกทริป

         เพิ่งจะบินไปฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปีที่ต่างประเทศ คู่รักนาง เอกสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” กับนักร้องหนุ่ม “แดน วรเวช” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ลุ้นว่าทริปนี้ต้องมีทายาทกลับมาฝากแฟนคลับแน่นอน และยังมีชาวเน็ตทักสาว “แพทตี้” อีกว่าช่วงนี้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นเป็นเพราะมีน้องหรือเปล่า ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่ม “แดน” เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า...

 

         “ครบรอบชีวิตแต่งงาน 1 ปีก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนแรกที่หลายคนบอกว่าจะเจอปัญหาชีวิตคู่เพราะไม่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงทุกๆ วันแต่จะบอกว่าคู่ตนไม่มีเลยคือก่อนจะแต่งงานเรามีการปรับจูน กันก่อนอยู่แล้ว

        เรื่องลูกคือตอนนี้ก็ยังไม่มีแต่วางแพลนจะมีแล้วด้วยความที่ฝ่ายหญิงอยากมี เขาก็เปิดคลิปเด็กให้ดูแล้วมาเล่าให้ฟังว่าถ้าเรามีจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ บวกกับเจอน้องพีร์น้องธีร์พอได้เล่นเขาก็ชอบน้องอาจจะไม่ได้พูดตรงๆ ด้วยความที่เกรงใจตนเนื่องจากก่อนหน้านี้ตนไม่ได้แพลนเรื่องนี้เลยและตอนนี้ตนพร้อมเป็นพ่อแล้ว ถ้าตนตัดสินใจที่จะมีก็จะใช้เวลาดูแลเขา ยิ่งในช่วงเวลาวัย 3 ปี 7 ปีแรก

          ช่วงนี้ก็หมกมุ่นในการมีลูก ก็มีไปปรึกษาคุณหมอมาแล้วไม่มีใครที่ติดปัญหาอะไรเลย แจงถ้า 2-3 ปีไม่มีก็อาจจะพึ่งวิทยาศาสตร์ถามว่าอยากได้แฝดไหม ตนบอกว่าการมีลูกทีละคนก็อาจจะดูแลได้เต็มที่ แต่ถ้ามาพร้อมกันข้อดีก็เหนื่อยทีเดียว ตอนนี้ก็รอลุ้นกันไป ถ้าออกทริปไปไหนก็แสดงว่าไปลุ้นกัน”