รีเซต

"The World of the Married" เรตติ้งแรงไม่ตก จ่อทุบสถิติ "SKY Castle" อีกไม่ถึง 1%

"The World of the Married" เรตติ้งแรงไม่ตก จ่อทุบสถิติ "SKY Castle" อีกไม่ถึง 1%
Jeaneration
26 เมษายน 2563 ( 12:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

ในสัปดาห์นี้เป็นการออกอากาศตอนที่ 9 และ 10 ของซีรีส์สุดฮอต "The World of the Married" ทางช่อง JTBC ที่กระแสยังดีไม่มีตกเลยจริงๆ เพราะหลังจากประกาศจัดเรทละครเป็น 19+ ในทุกตอนไปจนถึงตอนจบ ก็เรียกความสนใจจากแฟนละครได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นละครที่ออกอากาศช่วงเวลาค่อนข้างดึกมาก็ตาม และล่าสุดก็ทุบสถิติเรตติ้งได้อีกครั้ง ขึ้นไปเป็นรองแชมป์เรตติ้งละครช่องเคเบิ้ลทีวีแล้ว

เรตติ้งในตอนที่ 10 ของ The World of the Married ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวานนี้ (25 เม.ย.) ยังร้อนแรงสุดๆ เข้ากับเนื้อหาละครที่เข้มข้นและบีบคั้นหัวใจ ทำให้คว้าเรตติ้งทั่วประเทศไปได้สูงถึง 22.9% ถือว่าเป็นตัวเลขเรตติ้งที่เพิ่มขึ้นจากตอนที่ 9 ซึ่งทำไปได้ 20.5% จากการออกอากาศในคืนวันศุกร์ ขณะที่เรตติ้งเฉพาะในกรุงโซล แตะที่ 25.8% ขึ้นแท่นกลายเป็นละครเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้สูงสุตลอดกาลในพื้นที่เมืองหลวง แซงหน้า "SKY Castle" (24.6%) ไปได้เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้เรตติ้งในตอนที่ 10 ของ The World of the Married ยังขยับขึ้นไปเป็นอันดับที่ 2 แทนละคร "Crash Landing on You" ทางช่อง tvN ที่เคยทำเรตติ้งตอนจบไป 21.6% เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ในขณะนี้ซีรีส์สุดแซ่บเรื่องนี้กำลังเตรียมโค่นบัลลังก์แชมป์ละครเคเบิ้ลทีวีของ SKY Castle ที่ทำเรตติ้งทั่วประเทศได้สูงสุดอยู่ที่ 23.7% ถึงแม้ว่าจะยังไม่ถึงตอนจบ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ตัวเลขจะห่างกันไม่ถึง 1% แล้วด้วยซ้ำ

บรรดาสื่อเกาหลีใต้ต่างวิเคราะห์ว่า The World of the Married น่าจะสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ให้กับช่องเคเบิ้ลทีวีได้ไม่ยาก โดยเชื่อว่าภายในสัปดาห์ต่อไปที่จะถึงนี้คงจะเกิดปรากฏการณ์ใหม่ขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากเนื้อหาละครในตอนที่ 11 และ 12 ที่จะออกอากาศในวันที่ 1 และ 2 พฤษภาคมนั้น แว่วมาว่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดไคลแมกซ์สำคัญ และเป็นบทสรุปองก์ที่ 2 ของละครที่ผู้ชมจะต้องลุ้นแบบไม่กะพริบตาอีกรอบ

ในขณะที่ The World of the Married กอบโกยเรตติ้งอยู่นั้น ลองมาเช็กเรตติ้งซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ออกอากาศในช่วงวันเดียวกันบ้าง เริ่มต้นด้วย "When My Love Bloom" ซีรีส์รักดราม่าเรื่องใหม่ของเจ้าแม่เรตติ้ง "อีโบยอง" ทางช่อง tvN ที่เปิดตัวได้ค่อนข้างดีกับเรตติ้ง 5.4% ทางช่อง SBS กับ "The King: Eternal Monarch" ของ "อีมินโฮ" ทำเรตติ้งไปได้ไม่ขี้เหร่ 8.0% กับ 9.7% และ "Once Again" ละครครอบครัวเรื่องยาวของช่อง KBS2 ทำไปได้ 21.6% กับ 25.5% ยังคงเป็นแชมป์เรตติ้งประจำวันเช่นเดิม

Source: Soompi
Photo by JTBC

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

แจ้งเกิดสุดๆ "ฮันโซฮี" เมียน้อยจาก "The World of the Married" ตั้งรับกระแสคนเกลียด!

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<