รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 25-31 ธ.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 25-31 ธ.ค. 66
Jeaneration
24 ธันวาคม 2566 ( 17:30 )
151
1

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

มาถึงสุดสัปดาห์ส่งท้ายปีกันแล้ว แม้ว่าจะเป็นช่วงปลายปีที่หลายคอนเทนท์และแพลตฟอร์มช่องทางอากาศต่างพากันงดออกอากาศ ได้ที่ทรูไอดีก็ยังมีคอนเทนท์ปัง ๆ รอเสิร์ฟอยู่ ประเดิมด้วย อนิเมะสุดมันส์ ที่หลาย ๆ เรื่องทำการงดฉายในช่วงเทศกาล แต่ก็มี 3 เรื่องสุดปัง เตรียมฉายตอนสุดท้าย ปิดซีซันของพวกเขาในสัปดาห์นี้

ไม่ว่าจะเป็น "Black Clover ซีซัน 4" ที่ความสนุกของฤดูกาลนี้ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ติดตามรับชมได้ตอนเช้าวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคมนี้ เวลาประมาณ 08.30 น. คลิกดูที่นี่ ต่อด้วยบทสรุปของการผจญภัยและผนึกมารใน "Jujutsu Kaisen ซีซัน 2" ที่เตรียมจะทิ้งท้ายด้วยปมใหญ่อีกครั้ง สามารถรับชมได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม เวลาประมาณ 22.00 น. คลิกดูที่นี่

แล้วก็ขอโทษที่ต้องให้รอนาน กลับมาสานต่อให้จบกับ "Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้" อนิเมะแสนสนุกที่จะมาปล่อยของเต็มที่กับ 3 ตอนสุดท้ายที่เหลือ ที่จะมาลงจอให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ติดตามชมได้ในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลาประมาณ 23.00 น. เป็นต้นไป แบบรวดเดียวจบซีซันไปเลย คลิกดูที่นี่

ส่วนคอนเทนท์ซีรีส์จีนก็ยังมีให้คุณดูต่อเนื่อง "I May Love You ทันทีที่รักเธอ" จะฉายอีก 5 ตอนใหม่ ตอนที่ 11-15 ในวันอังคาร-พฤหัสบดีนี้เช่นเคย อีกทั้งยังมีความสนุกจาก "Weaving a Tale of Love 2 ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว" ที่จะเสิร์ฟลงจอในตอนที่ 5-10 ในวันอังคาร-พฤหัสบดีนี้เช่นเดียวกัน สามารถรับชมได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้เลย และห้ามพลาดกับ "Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก" ตอนพากย์ไทย ที่จะอัปเดตครบจบให้สัปดาห์นี้แล้ว

โปรแกรมหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์สุดท้ายของปี 2566 ก็จะมี "Paw Patrol: The Mighty Movie" หนังแอนิเมชันภาคต่อของเหล่าเจ้าตูบผู้พิทักษ์ ที่เตรียมมาสร้างความสนุกแบบข้ามปีให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ตามมาด้วยหนังลึกลับจากเกาหลี "Cobweb ปริศนาใยแมงมุม" ที่รวมทัพดาราเอาไว้แน่น ๆ โดยทั้ง 2 เรื่องนี้มีคิวจะลงจอฉายแบบเช่าชม ในวันที่ 28 ธันวาคมนี้

และสิ้นสุดกับการรอคอย "เซียนหรั่ง" ก็จะมาให้คุณรับชมในรูปแบบแพ็กเกจทรูไอดีพลัสอย่างเป็นทางการ ใครที่ผูกกับแพ็คเกจนี้แล้ว เตรียมรับมือกับความสนุกของชาวไทบ้านครั้งนี้ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa