รีเซต

"แม่บังอร" เผย "ไอซ์ ปรีชญา" ทราบและเตรียมใจอยู่แล้ว จะถูกฟ้อง ปมสั่งซื้อยาไซยาไนด์

"แม่บังอร" เผย "ไอซ์ ปรีชญา" ทราบและเตรียมใจอยู่แล้ว จะถูกฟ้อง ปมสั่งซื้อยาไซยาไนด์
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2566 ( 10:28 )
316

กรมโรงงานอุตสาหกรรม แจ้งความเอาผิดนักแสดงสาว  "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ปมสั่งซื้อไซยาไนด์ ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมที่จะให้ปากคำและชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ในการซื้อ...

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ล่าสุด แม่บังอร คุณแม่ของไอซ์ ได้เผยกับข่าวสดบันเทิง ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เพิ่งได้รับทราบ ว่ารองอธิบดีกรมโรงงาน แจ้งความดำเนินคดีกับน้อง ในส่วนของตำรวจ ไอซ์ได้ให้ปากคำเรียบร้อยแล้ว และไม่ได้โดนแจ้งข้อกล่าวหาอะไร และอยู่ในฐานะพยาน 

 

ส่วน ทางกรมโรงงานที่แจ้งความในเรื่องที่มีสารไซยาไนด์อยู่ในครอบครอง เรื่องนี้ไอซ์ทราบอยู่แล้ว แม่กับน้องก็ไม่ได้กังวลตรงนั้น เพราะที่ผ่านมา เราก็ได้ให้ปากคำกับหลักฐานที่มีกับทางตำรวจไปแล้ว แสดงความบริสุทธิ์ใจในการสั่งซื้อมาเพื่ออะไร เราไม่ได้กังวลอะไร ไม่ได้มีปัญหาอะไรก็ให้เป็นไปตามขั้นตอน ส่วนรูปคดีจะเป็นยังไงนั้น แม่ให้ทางทนายเป็นคนที่พูด ทนายเตรียมตัวตั้งแต่แรกแล้ว ที่มีข่าวออกมาแล้วว่า ทางกรมโรงงานจ่อดำเนินคดีไอซ์ แต่ก็เงียบไปอยู่พักหนึ่ง เราก็เตรียมไว้แล้ว ว่าถ้ามีการดำเนินคดีกับน้อง จะเป็นหน้าที่ของทนายที่เขาจะจัดการ ถามว่าจะต้องไปให้ข้อมูล หรือ ต้องขึ้นศาลเมื่อไหร่ ยังไง เท่าที่ทราบคือเขาเพิ่งแจ้งเมื่อวันที่ 16 ส.ค. เราไม่รู้ว่าตำรวจจะส่งหมายเรียกมายังไง เมื่อไหร่ และแบบไหน ทางทนายจะต้องประสาน เราไม่มีอะไรอยู่แล้ว ไม่ได้เอามาฆ่าคน แม่เคยให้ข่าวไปแล้วว่า เจตนาของเราเอามาทำอะไร"

ภาพจาก ig : icepreechayaภาพจาก ig : icepreechayaภาพจาก ig : icepreechayaภาพจาก ig : icepreechaya

ภาพจาก ig : icepreechaya