รีเซต

นาโอมิ วัตส์ วิ่งฝ่าวิกฤตใน "The Desperate Hour" เมื่อทุกย่างก้าวคือนาทีชีวิต

นาโอมิ วัตส์ วิ่งฝ่าวิกฤตใน "The Desperate Hour" เมื่อทุกย่างก้าวคือนาทีชีวิต
Jeaneration
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
264

ข่าวสารวงการหนัง The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

เตรียมฝ่าวิกฤตระทึกทุกนาที เมื่อเธอต้อง”วิ่ง” เพื่อปกป้องคนที่เธอรักจากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญจากในภาพยนตร์ผลงานจาก “ฟิลลิป นอยซ์” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานฝีมือเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์แอ็กชันขึ้นชื่ออย่าง Salt สู่ภาพยนตร์ “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่ชวนผู้ชมตามติดเหตุการณ์เอาใจช่วยกับสถานการณ์ขับขันแข่งกับเวลา ผนวกกำลังกับนักเขียนบท “คริส สปาร์ลิ่ง” เจ้าของผลงานเด็ดอย่าง Buried ที่เล่นกับข้อจำกัดในการเอาตัวรอด

The Desperate Hour นั้นยังคงอัดแน่นไปด้วยข้อจำกัดอันน่าระทึก โดยล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ไทย เผยให้เห็นโฉมหน้านักแสดงนำหญิงมากฝีมืออย่าง “นาโอมิ วัตส์” (จาก The Impossible และ King Kong) เจ้าแม่หนังลุ้นระทึกกับการเอาตัวรอด โดยครั้งนี้เธอพร้อมลุยเดี่ยวออกวิ่งเพื่อให้ลูกของเธอต้องรอด

นี่คือหนังเขย่าขวัญแบบ Real Time เพิ่มความระทึกด้วยการเล่าเรื่องตามเวลาจริง โดยความยาวของภาพยนตร์ 84 นาที จะเล่าถึง 84 นาทีจริงที่ตัวละครต้องเผชิญ ความระทึกได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ เอมี่ คาร์ (นาโอมิ วัตส์) กำลังวิ่งจ็อกกิ้งตอนเช้าในป่าลึก จู่ๆ เธอได้รับแจ้งข่าวร้ายว่าเกิดเหตุกราดยิงในโรงเรียนมัธยม ที่ โนอาร์ (โคลตัน ก็อบโบ) ลูกชายวัยรุ่นสุดที่รักของเธอเรียนอยู่ และกำลังอยู่ในอันตรายสุดๆ เธอจึงต้องออกวิ่งบนระยะทางห่างจากเมืองหลายไมล์ด้วยความวิตกกังวลขั้นสุดเพื่อช่วยเหลือลูกของเธอ โดยมีเพียงโทรศัพท์ที่ใกล้จะแบตหมดเป็นที่พึ่งสุดท้ายของเธอ   

ชั่วโมงวิกฤต วิ่งเป็นวิ่งตาย ทุกวินาทีคือเส้นตาย ทุกไมล์คือนาทีชีวิต อย่าหยุดวิ่ง ถ้าอยากรอด ! “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa