รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66
Jeaneration
23 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
200

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

อ้าแขนต้อนรับซีรีส์จีนเรื่องใหม่ที่จะมาสร้างความประทับใจและความฟินแบบหมอนทะลุให้กับทุกคนใน "The Princess and the Werewolf สวามีข้าคือราชันหมาป่า" ซีรีส์แนวโรแมนซ์แฟนตาซี ที่หยิบตำนานโฉมงามกับจอมใจอสูรมาร้อยเรียงให้กลมกล่อม พบการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "อู๋เชวียนอี๋" กับ "เฉินเจ๋อหย่วน" โดยจะลงจอทุก ๆ วันศุกร์-อาทิตย์ เวลาประมาณ 19.00 น. โดยประมาณ เริ่มฉายวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด!

จากนั้นมาฟินกันต่อกับอีกความสนุกที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลยทีเดียว อย่าง "Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์" ที่นอกจากสัปดาห์นี้จะฟินกันต่อใน 6 ตอนล่าสุดแล้ว จะยังอัปเดตซีรีส์ฉบับพากย์เสียงไทยให้แฟน ๆ ได้ฟินกันในอีกรูปแบบ โดยตอนพากย์ไทยของเรื่องนี้จะอัปเดตทุก ๆ เย็นวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 6 ตอน รับรองฟินแน่ ๆ ดูได้ที่นี่

จากนั้นมาโบกมืออำลาและส่งท้ายความสนุกให้กับละครไทย "มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า" ที่เตรียมจะปิดฉากอวสานลงอย่างสมบูรณ์ ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ต้องห้ามพลาดบทสรุปบนสังเวียนรักของพวกเขา ดูได้ที่นี่ จบไปเรื่องก็มาแซ่บกันต่ออีกเรื่อง กับละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 8 ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เตรียมลงจอฉายที่ทรูไอดีเช่นกันใน "เลือดกากี" ละครพีเรียดชิงรักหักสวาท ที่การันตีกับการฉายย้อนหลังเวอร์ชั่นติดเรท สามารถรับชมได้ทุก ๆ วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาประมาณ 22.00 น. เป็นต้นไป เริ่มวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

แล้วมาปิดท้ายกับ ทรูไอดี ออริจินัล มูฟวี่ เรื่องล่าสุดที่ภาคภูมิใจนำเสนอ กับหนังรอมคอมสายมูตัวแม่ "สมพรปาก" ที่จะสร้างความสนุกบนพื้นฐานความเชื่อและแรงศรัทธาส่วนบุคคลของทุก ๆ คน กับภารกิจใช้ชีวิตด้วยแรงอธิษฐานของสาวออฟฟิศ นำแสดงโดย "แพรวา ณิชาภัทร", "ลี ฐานัฐพ์" และ "เชา ชวลิต" รับชมได้เฉพาะที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น ด้วยแพ็จเกตทรูไอดีพลัส เริ่มปล่อยคาถา 27 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด..เพี้ยง!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa