รีเซต

ก็อต จิรายุ สลัดคราบร้าย เล่นดีใน เจ้าจอม

ก็อต จิรายุ สลัดคราบร้าย เล่นดีใน เจ้าจอม
Pannaput_tvs
10 มกราคม 2560 ( 15:07 )
1.3K

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มกับละครน้ำดี อย่าง “เจ้าจอม” ที่ผู้จัดร่างอวบ “กอบสุข จารุจินดา” นำกลับมารีเมคอีกครั้ง ให้แฟนๆละครได้ชมกันอย่างจุใจ

และครั้งนี้ก็ได้นักแสดงหุ่นดี “ก็อต – จิรายุ ตันตระกูล” รับบทเป็น ดล เพื่อนรักของ แรก (อั๋น-วิทยา) ที่สนิทและผูกพันกันมาก เป็นคนดีมาก เรื่องราวของหนุ่ม ก็อต กับบทบาทที่เล่นเป็นคนดีใสๆนั้นจะเป็นอย่างไร งานนี้นักแสดงหนุ่มเล่าว่า

“เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งครับที่ก็อตรับเป็น ดล ซึ่งเป็นคนดีมากครับ (หัวเราะ) คาแรคเตอร์ ที่ผมรับเล่นก็จะต่างกับเรื่องที่ผ่านมาครับ เรื่องอื่นที่ผมเคยเล่นมีทุกแนว ทั้งบู๊ แอคชั่น พีเรียด ดราม่า คอเมดี้ ผมว่าก็ดีนะครับ คือเราก็จะได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆครับ ก็เป็นประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งครับที่ได้จากการแสดง ซึ่งเรื่องนี้ผมเป็นเพื่อนรักที่สุดของ แรก คือพี่อั๋น ครับ เราสนิทกันมาก ดลใจคอดีงามเหมือนกับแรก ช่วยแรกตามหาจอมโดยไม่รู้ว่าที่แท้จอมคือน้องของตนเอง หลังจากที่รู้แล้วว่าจอมคือน้อง พยายามประสานให้จอมกับแรกเข้าใจกัน แต่จอมดื้อมาก กว่าจะเข้าใจกัน ก็เกือบสายเกินไป ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งของก็อตนะครับ ก็อยากจะฝากแฟนๆละครติดตามกันด้วยครับ กับบทที่เป็นดีมากๆครับ ฝากด้วยครับ”

ห้ามพลาดกับละครน้ำดี อย่าง “เจ้าจอม” ที่หนุ่ม “ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล” ที่จะมารับบทเป็นคนดีให้แฟนๆได้ชมกันสามารถติดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ –ศุกร์ เวลา19.15 – 21.15 น. ทางช่อง28
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD