รีเซต

ปาย –พล่ากุ้ง ลุย แบทเทิล ท้าภารกิจ โหด มันส์ เพี้ยน กลางห้าง!!!

ปาย –พล่ากุ้ง ลุย แบทเทิล ท้าภารกิจ โหด มันส์ เพี้ยน กลางห้าง!!!
18 พฤศจิกายน 2557 ( 14:05 )
1.8K

ศุกร์นี้เตรียมมันส์ เตรียมสนุกไปกับ รายการที่ทำในรูปแบบของ Street Game Show ที่จะพาทุกคน อึ้ง ทึ่ง ไปกับเกมแบบเรียลลิตี้!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do Me a Favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) กับเกมโชว์ที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแค่การร้องขอ!!! พร้อมยกขบวนมาสัญจรกันถึงที่ “ยูเนี่ยนมอลล์” ห้างสรรพสินค้าที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่นสุดอินเทรน และ 2 ดารารับเชิญ ที่จะมาร้องขอเพื่อวัดใจกับทางรายการในครั้งนี้ เป็นถึงนักแสดง นางแบบสาวเซ็กซี่ หน้าตาขยี้ใจชาย “ปาย-สิตางค์ ปุณภพ” และอีกหนึ่งหนุ่มดีเจปากจัดผมฟูฟ่อง “ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์” พร้อมแล้วที่จะมาประชันการทำภารกิจเพื่อการร้องขอ 15 ภารกิจ ภายในเวลา 15 นาที เรียกว่าการร้องขอของแต่ละฝ่าย ใครมีจิตวิทยาการต่อรอง การออดอ้อน รับรองเป็นต่อ มีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งภารกิจของแต่ละคนจะไม่ซ้ำกัน จะร้องขอให้ผู้คนร่วมทำภารกิจได้หรือไม่ได้ อยู่ที่ลีลาของแต่ละบุคคลเท่านั้น แต่ฮาน้ำตาแตก คอนเฟิร์ม!!!

เริ่มด้วยสาวสวยหน้าคม “ปาย-สิตางค์” ที่เริ่มต้นเปิดเกมก็พุ่งเป้าเลือกภารกิจ “เต้นหางเครื่องให้หน่อย” ผู้กล้าที่ถูกร้องขอจะต้องใส่ชุดหางเครื่อง และเต้นไปด้วยกันกับสาวปาย เริ่มภารกิจก็ไม่ยาก เพราะสาวปายใช้ลีลาออดอ้อนสุดฤทธิ์ ทั้งส่งสายตาหวาน ทั้งสะกดจิตหว่านล้อมสุดๆ งานนี้ต้องชมทั้งผู้กล้าและผู้ร้องขอ ที่กล้าวัดใจเต็มร้อย ยืนเต้นโจ๊ะพรึมๆ กันกลางห้าง ไม่มีคำว่าอาย สลัดคราบสาวเซ็กซี่เป็นปลิดทิ้ง

จากนั้นก็สลับทำภารกิจกับ “ดีเจพล่ากุ้ง” ขานี้เรียกได้เลยว่า ลงแรงสุดๆ เจอภารกิจ “ไอติมทิ่มหน้า” ก็รีบหาผู้กล้า ที่กล้าให้ไอติ่มทิ่มเข้าเบ้าหน้าอย่างไม่รีรอ เรียกว่าต้องยอมเย็น ยอมเลอะ แต่เล่นไปเล่นมา วงแตกกระเจิง สรุปโดนทิ่มหน้าทั้งพิธีกร ตั๊ก-บริบูรณ์ ทั้ง ดีเจพล่ากุ้ง เลอะกันไปเต็มๆ ทั้งคู่ สนุกกันไปเลย
ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีภารกิจโหดมันส์ฮาให้ “ปาย-พล่ากุ้ง” จะต้องร้องขอจากผู้คนในห้างทั้งภารกิจ “ขอแต่งหน้าหน่อย, นุ่งผ้าขาวม้าถอดเสื้อ, แว็กซ์ขนหน้าแข้ง, ขอตัดเสื้อหน่อย ฯลฯ” ห้ามพลาดกับเกมโชว์ที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแต่การร้องขอ ในรายการ “ช่วยฉันที Do Me A Favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety