รีเซต

เด่นคุณ โชว์แมน ช่วยแยมหนีตายใน ดอกไม้ใต้เมฆ

เด่นคุณ โชว์แมน ช่วยแยมหนีตายใน ดอกไม้ใต้เมฆ
7 มกราคม 2559 ( 13:58 )
2.3K


สมสโลแกนละครครบรส ทั้งรัก หวาน ฟิน ตลก ดราม่า ยังมีแอ็คชั่นมาเป็นระยะ “ดอกไม้ใต้เมฆ” ผลงานล่าสุดของ เป่าจินจง โดยสองผู้กำกับ นพพล โกมารชุน และ แอนดี้  ราชิต  กุศลคูณสิริ มาถึงตอนเข้มข้นสุดมันส์ หลังจากซ่อนตัวเป็นคนงานเชิดสิงโตอยู่นาน เจ้าชายธาวิน (เด่น – เด่นคุณ งามเนตร) ก็ต้องหนีการไล่ล่าอีกครั้ง คราวนี้ได้โอกาสพาคนรักนักร้องดัง เหมย (แยม – มทิรา ตันติประสุต) กลับไปวังใต้เมฆด้วย
 
 

เพราะเป็นละครเป่าจินจง จะให้กลับไปสบายๆคงไม่ได้ ผู้กำกับสายโหด อาตู่ นพพล โกมารชุน เลยให้เด่นคุณ เจ้าชายบ้าพลังต้องหนีการไล่ล่าจากกลุ่มกบฏนำโดย
บูรพาสมิง (บิ๊ก ศรุต  วิจิตรานนท์ ) ที่สาดกระสุนใส่แบบไม่ไว้ชีวิต ก่อนจะได้สองพ่อลูกองครักษ์ แทน (หนึ่ง ชลัฏ  ณ สงขลา)นายพลกามิน (กุ้ง ธนา  สินประสาธน์) มาช่วยบู๊กระหน่ำ จนหนีขึ้นเรือข้ามไปบ้านเกิดเวียงพะเนินได้อย่างทุลักทุเล 

 
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายกันสุดเขตชายแดนไทย ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี  เริ่มจากธาวิน และเหมยต้องหนีกระสุนจากกลุ่มบูรพาสมิงกลางตลาด มาหลบข้างรถแทรคเตอร์ ในบทเจ้าชายต้องกอดปลอบเหมย เด่นคุณที่บ้าพลังดันตกม้าตายเรื่องกอดสาว จนอาตู่ต้องลงทุนทำท่ากอดแยมให้ดู ฉากนี้เด่นคุณเล่นอยู่หลายเทค จนแยมน่วมเพราะแรงกอดมหาศาลของกล้ามเด่นคุณ ก่อนทั้งคู่จะวิ่งหนีการไล่ล่าเพื่อขึ้นเรือข้ามชายแดน   เด่นคุณต้องพาแยมวิ่งไปบนสะพานไม้ที่ทั้งเล็กทั้งเก่า หวาดเสียวจะหักได้ตลอดเวลา พอเด่นคุณแอ็คชั่นแบบฟิตเกินร้อย อาตู่ยิ่งถูกใจ สั่งเอ็ฟเฟ็คท์ยิงไล่หลังแบบหูดับตับไหม้  กว่าจะขึ้นเรือหนีได้ แยมถึงกับหอบ มีคนเดียวที่ดี๊ด๊าท้าแดดสุดๆคือพระเอกของเรื่อง จบฉากเด่นคุณสารภาพว่า  “ผมชอบฉากแอ็คชั่นมาก   มันได้เคลื่อนไหวร่างกาย  ถนัดกว่าฉากกอดครับ” 


ติดตามชมฉากไล่ล่าเจ้าชายธาวินและเหมยได้ในละคร ดอกไม้ใต้เมฆ  วันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2559 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง 3 (ออริจินัล)  และ ช่อง 33 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD