ดราม่าหนัก!! หลุยส์ โมโห หมาก ญาญ่า เผลอใจจูจุ๊บ ใน คลื่นชีวิต

ดราม่าหนัก!! หลุยส์ โมโห หมาก ญาญ่า เผลอใจจูจุ๊บ ใน คลื่นชีวิต
Entertainment Report_1
28 ก.พ. 60
7.1K

ต้องบอกว่าเข้มข้นทุกฉากทุกตอนจริงๆสำหรับละครเรื่อง คลื่นชีวิตของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด กำกับการแสดงโดย แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกที่ให้พระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้แสดงละครดราม่าเชือดเฉือนจัดเต็มมากๆ

โดยฉากที่จะได้ดูในวันอังคารนี้ จะเป็นตอนที่สาธิต(หมาก) และจีราวัจน์(ญาญ่า)บอกเลิกตัดขาดความสัมพันธ์กัน เพราะเข้าใจผิด แต่สาธิตตามมาตอแย บุกมาคอนโดของจีราวัจน์ โดยอ้างว่าอยากให้จีราวัจน์เลิกยุ่งเกี่ยวกับ ชยันต์(หลุยส์ สก๊อตต์)เพื่อให้ชยันต์กลับไปหาเปี๊ยก(เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ) จีราวัจน์ไล่ให้กลับก็ไม่ยอม เธอกลัวว่าสาธิตจะรังแกอีก เอาของขว้างจนโดนหางคิ้วสาธิตแตก แต่จีราวัจน์ก็เหยียบถูกกระจกจนเท้าเลือดไหล สาธิตเป็นห่วงเข้ามาปฐมพยาบาล ต่างคนต่างห่วงกัน และเผลอใจจะจูจุ๊บกัน ชยันต์ กับสุกี้(เอกกี้)เข้ามาพอดี ชยันต์โมโหต่อยสาธิต ทำให้จีราวัจน์เข้าห้ามและบอกว่าเป็นความผิดของเธอเอง ก่อนจะไล่สาธิตให้กลับไป แต่แล้วเปี๊ยกมาพอดี โมโหแค้นใจที่ชยันต์มัวแต่ห่วงจีราวัจน์ ไม่สนใจที่เธอกำลังท้อง ก็เลยตบหน้าและเขวี้ยงแหวนแต่งงานใส่ชยันต์

ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากดราม่ายาวเหยียด  ถ่ายกันแบบมาราธอน หลายชั่วโมงมาก เริ่มตั้งแต่ฉากที่หมาก กับ ญาญ่า แง่งอนวิ่งไลจับ แกล้งกัน หมากแกล้งยั่ว และรังแกญาญ่า  ก่อนจะใกล้ชิดกัน เพราะความรักที่มีต่อกัน ผู้กำกับ แอ้ว-อำไพพร อธิบายอารมณ์และแอ๊คติ้งละเอียดยิบ  ได้อารมณ์ความรู้สึกของคู่นี้แบบเต็มๆ ทั้งความรัก ความซาบซึ้ง และเยื่อใยที่มีต่อกัน  พอเข้าโหมดที่หลุยส์วิ่งเข้ามาต่อยตีไป ดราม่ากันไปอีก ญาญ่าร้องไห้ห้ามสองหนุ่มที่ต้องต่อยตีเพราะเธอ  เห็นแล้วสงสารเลย พี่เอกกี้ ก็พลอยร้องไห้ไปด้วย  เล่นกันถึงอารมณ์จริงๆ

พอหมากจะเดินออกจากห้อง เปิดประตูไปเจอสาวเปี๊ยก เต้ย-จรินทร์พร ดราม่าใส่กลับหลุยส์มาอีก ต่อว่าต่อขาน ตบหน้า เขวี้ยงแหวน พูดไม่ออกเลย แต่ละคนอารมณ์มาเต็มมากๆ  ทั้งการแสดง ทั้งน้ำเสียง ทั้งน้ำตา มีกันเต็มเปี่ยมทุกคน เล่นกันถึงอารมณ์มากๆ

ไม่อยากจะบรรยายอะไรให้มากมาย ตามชมฉากดราม่าจัดเต็มฉากนี้ในละคร “คลื่นชีวิต” อังคารที่ 28กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD