รีเซต

แพน นันท์ปภัทร รับกดดัน! ละครเรื่องแรก บุษบาหน้าตลาด

แพน นันท์ปภัทร รับกดดัน! ละครเรื่องแรก บุษบาหน้าตลาด
Pannaput_tvs
20 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
1.9K

ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มากความสามารถอีกคนหนึ่ง สำหรับ “แพน – นันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ”

แม้เจ้าตัวจะพึ่งมีโอกาสได้มาชิมลางกับงานด้านการแสดงละคร ในบท ดรุณพิมพ์ ละครเรื่อง “บุษบาหน้าตลาด” อ่านเรื่องย่อละครได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/167829/synopsis/168220

เธอก็แสดงได้ถึงบทบาทจริงๆ กับบทเด็กเฉิ่ม แต่ถึงอย่างนั้น แพน ก็ยังบอกว่า

“บท ดรุณพิมพ์ จะไม่สนใจใคร มีความคิดว่าคนเรามีดีที่ตัวไม่เห็นต้องมีชาติมีตระกูลอะไรมานับเป็นความสำคัญ เก่งซะอย่างยังไงก็ต้องยอมรับ ไม่เห็นด้วยกับแม่ที่อยากได้นามสกุลผู้ดีเก่ามาต่อท้ายเพื่อยกระดับตนเองในสังคมไฮโซพิมพ์เลยไม่เคยอยู่ในกรอบที่ แม่วาดไว้ บอกซ้ายไปขวา มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิต อย่างที่ต้องการ มีเพื่อนที่ไม่ต้องไฮโซก็ได้แต่ขอให้จริงใจ อย่างดอกไม้ แม้จะไม่ค่อยถูกใจแม่เพราะไม่ใส่ใจเรื่องความรักสวยรักงามเท่าไหร่ แต่นิสัยดี ซึ่งแพนเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ต้องเรียนแอ็คติ้ง จำได้ว่าตอนนั้นรู้สึกกดดัน เครียด กลัว ทำให้พี่ๆ เขารอ แต่พอมาตอนนี้แล้วมองย้อนกลับไปก็ดีนะเป็นประสบการณ์ที่สอนเราค่ะ ผู้กำกับก็น่ารักสอนเราตลอด”

แม้จะแสดงละครเรื่องแรก แต่ “แพน – นันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ” ก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ดีเลยทีเดียว ยังไงแฟนๆ อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจสาวแพนได้ในละครเรื่อง “บุษบาหน้าตลาด” ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 19.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD