รีเซต

รถ9ล้านเกยถึงบ้าน คันแรกในประเทศ ตั๊ก เฉลยความจริง เมียดีใจโล่งใจ

รถ9ล้านเกยถึงบ้าน คันแรกในประเทศ ตั๊ก เฉลยความจริง เมียดีใจโล่งใจ
ข่าวสด
2 เมษายน 2564 ( 10:11 )
365

เมียแอบดีใจตั๊กเฉลยความจริง - ตั๊ก บริบูรณ์ เผยคลิป ทางช่องยูทูบ BORIBOON FAMILY “เรื่องแกล้งเมียไว้ใจผมนะครับ” บอกเมียว่าจะซื้อรถใหม่ แถมประกาศสุดหวานเลยว่า ของยูก็เป็นของยู ของไอก็เป็นของยู แต่เมียบอกว่าถ้าของไม่ใช่ชื่อไอก็ไม่ใช่ของไอ

พร้อมทั้งยกมือไหว้ ขอบคุณเมียที่ยอมให้ซื้อ เมียเลยยิ้มหันไปย้อนถามว่า ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาเคยไหมที่ยูอยากจะซื้ออะไรแล้วไอบอกไม่ได้ ตั๊กบอกว่า ไม่เคย เมียถามแล้วจะขอบคุณทำไม ตั๊ก บอก ไม่เคยจะหยุดบ่นไง

ก่อนเผยโมเมนต์รถสปอร์ตหรูสนนราคา 9 ล้าน ถูกยกมาถึงหน้าบ้าน ตั๊ก แอบบอกว่า ขับวันเดียว แล้วจะขับไปคืนที่โชว์รูม แกล้งเมีย ไม่ได้ซื้อจริงแต่เมียตื่นเต้นมาก

รถคันแรกในประเทศไทย corvette จะมีรุ่นตั้งแต่ c7 แล้วก็ c8 c8 เปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมด ออพชั่นอัดแน่น ราคา 9 ล้านบวกลบ ก่อนที่ตั๊กจะเข้าไปนั่งขับ ทำท่าดีใจใหญ่ ตื่นเต้นมากกับรถสปอร์ตหรู จนเมียแซว เด็กคนนี้ตื่นเต้นมาก

ถามสามีไม่คิดจะพาลูกพาเมียไปเที่ยวใช่ไหม มีแค่สองที่นั่ง ตั๊ก ทำเนียนบอกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต เมียถามอีกว่าทำไมชอบรถคันนี้ เท่ คูลใช่ แต่ถ้าไอจะมาใช้สนุกๆกับบีลีฟก็ยาก ยูซื้อมาต้องมีอะไร
หรือเปล่า เพราะพี่บอลหรือเปล่า

โดย ตั๊ก ขับรถสปอร์ตหรูพาเมียไปกินข้าวนอกบ้าน ตั๊ก ใจไม่ดีเมียขอลองขับบ้าง ให้ลองแป๊บเดียวเท่านั้น ก่อน ตั๊ก จะถามเมีย คิดว่าไอใช้เงินเก่งไหม เอลซี่ บอกว่า ยูซื้ออะไรที่ตอนวัยรุ่นยูอยากได้แต่ไม่มีปัญญาซื้อก่อนตายอยากซื้ออะไรในฝันยูที่อยากได้ แต่ยูจะไม่ใช่คนที่ติดหรูหรา พร้อมทั้งบอกว่า ไม่ห่วงเพราะรู้ว่าสามีรู้ว่าจะซื้ออะไรยังไง

ระหว่างขับรถกันอยู่ บอล เชิญยิ้ม โทรมาหาตั๊กพร้อมทั้งชมอย่างหล่อเห็นรถใหม่ เอลซี่ ถาม บอล เชิญยิ้มว่า ทำไมให้เขาซื้อรถคันนี้เปลืองเงิน ก่อนตั๊กขับรถไปถึงจุดที่จะเฉลยเมียว่า แค่ยืมรถมาขับ เอลซี่ถึงกับยิ้มเลยดีใจที่สามีไม่ได้ซื้อรถ พร้อมทั้งแอบบอกว่า “โชคดีที่ยูไม่ได้ซื้อ แพงไป” รถไม่เหมาะกับครอบครัวเรา เพราะเรามี 3 คน เราไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว เมียถึงบางอ้อ ทำไมตั๊กกลัวมากตอนเมียลองขับเพราะกลัวจะไปขับชนนี่เอง

https://www.youtube.com/watch?v=N8vRkLqMIgs