รีเซต

“วี วิโอเลต” เส้นเสียงบวมไอจนนอนไม่ได้ สุดท้ายจบที่เตียงโรงพยาบาล

“วี วิโอเลต” เส้นเสียงบวมไอจนนอนไม่ได้ สุดท้ายจบที่เตียงโรงพยาบาล
ดาราเดลี่บันเทิง
17 ธันวาคม 2565 ( 14:19 )
78

“วี วิโอเลต” เส้นเสียงบวมไอจนนอนไม่ได้ สุดท้ายจบที่เตียงโรงพยาบาล

       เป็นนักร้องสาวเสียงคุณภาพที่มีงานรุมทุกวัน จนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลย สำหรับ “วี วิโอเลต วอเทียร์” ซึ่งก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศเลื่อนงานของสาว “วี” เนื่องจากมีอาการเส้นเสียงบวมจึงจำเป็นต้องรักษาตัวและพักผ่อน

       ล่าสุดสาว “วี” ได้เข้าไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาได้ 3 คืนแล้ว แน่นอนว่าคนป่วยคงจะทานอาหารอะไรก็ไม่ค่อยถูกปาก แถมยังมีข้อห้ามจากแพทย์เพียบ เจ้าตัวเลยขอให้แฟนคลับช่วยแนะนำเมนูอาหารสักหน่อย โดยทวิตข้อความว่า...

       “นอนอยู่ รพ คืนนี้คืนที่3 ละ อยากกินอาหาร อร่อยๆมั่งที่ไม่ใช่อาหารคนป่วย มีChallenge มาให้ทุกคนเล่น คิดเมนูอาหารให้วีหน่อย มีข้อแม้ว่า อาหารห้ามทอด! ห้ามมัน! ห้ามเผ็ด! ห้ามกรอบ! แอบยากนะจ๊ะบอกเลย ลองดู”

       แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีชาวเน็ตหลายคนแอบสงสัยว่าแค่ป่วยเป็นเส้นเสียงบวม ทำไมถึงต้องนอนโรงพยาบาลหลายวันด้วย

        ซึ่งสาว “วี” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านไอจีสตอรี่ว่า...

         “โอเค หลายคนงงว่าเส้นเสียงบวมต้องเข้า รพ เลยหรอ วีไม่ได้อัพเดทให้ฟังเล่าให้ฟังก็ได้ 55555555 คือ สรุปวีเริ่มมีอาการไอจนนอนไม่ได้ และเสียงแหบ สรุปตรวจเจอเป็น RSV คือไข้หวัดชนิดนึงก็คือไวรัสและแบคทีเรียลงคอทำให้หลอดลมอักเสบค่ะ มันไอหนักจนเจ็บคอแบบคอลุกเป็นไฟ

         ทำให้ต้องมารับยาที่ รพ ให้มันจบๆไป แต่เดี๋ยววันนี้ออกละแต่มันก็ยังไม่ได้หายดี แค่ต้องกลับไปรักษาตัวที่บ้าน หมอบอกอันนี้ใช้เวลาในการหายมากๆๆ

         แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงไปนะ ฉันยังสดใสสุดๆ ส่วนเรื่องงานอันที่เร็วๆนี้ น่าจะต้องติดตามนิดนึงเพราะไม่แน่ใจ ตอนนั้นจะหายเพียงพอหรือยังขออภัยไว้ล่วงหน้า และขออภัยงานย้อนหลังอีกรอบด้วยที่ต้องแคนเซิลไป”