รีเซต

เปิดผังช่อง 3 ปี 2565 ละคร-ซีรีส์-รายการวาไรตี้ จัดเต็มครึ่งปีแรก

เปิดผังช่อง 3 ปี 2565 ละคร-ซีรีส์-รายการวาไรตี้ จัดเต็มครึ่งปีแรก
EntertainmentReport
25 พฤศจิกายน 2564 ( 02:10 )
7.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดละครช่อง 3 ปี 2565 ประเดิมศักราชใหม่ ปี 2022 กับงาน 3.33 Presents Year Plan 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจโทรทัศน์ ด้วยคอนเทนต์ละครระดับพรีเมี่ยม รวมถึงรายการข่าวและซีรีส์ วาไรตี้ เพื่อโกยความนิยมทั่วประเทศทั้งหน้าจอและแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมถึงส่งออกผลงานละครหลากหลายไปต่างประเทศ ตามคอนเซ็ปต์ Single Content Multiple Platform อยู่ที่ไหนก็ดูช่อง ได้ทุกเวลา ทุกแพลตฟอร์ม

เปิดผังช่อง 3 ปี 2565 ละคร-ซีรีส์-รายการวาไรตี้ จัดเต็มครึ่งปีแรก

ผลงานของช่อง ที่จะมาสร้างความปังในครึ่งปีแรกของ 2022 เริ่มด้วยโผละครใหม่แกะกล่องเพื่อมอบความบันเทิงกันแบบติดขอบจอถึง 12 เรื่อง เริ่มที่ 

 • สร้อยสะบันงา นำแสดงโดยนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ประกบคู่นางเอกสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 • ปมเสน่หา นำแสดงโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” 
 • เกมปรารถนา” นำแสดงโดย “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ประกบคู่ปะฉะดะขั้นสุดกับ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์”
 • พิศวาสฆาตเกมส์ นำแสดงโดย เจม จิรายุ ตั้งศรีสุข” ร่วมงานครั้งแรกกับนางเอกดาวรุ่จีน่า ญีนา ซาลาส” 

 • เพชฌฆาตจันทร์เจ้า นำแสดงโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ แยม มทิรา ตันติประสุต
 • ซ่านเสน่หา” นำแสดงโดย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 
 • บุพเพร้อยร้าย” นำแสดงโดยเต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ประกบคู่จิ้นที่หลายคนรอคอย เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” 
 • คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ นำแสดงโดย สองพระเอกดาวรุ่งมาแรง อิน สาริน รณเกียรติ” และ จ๊อบธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” 

 • ยมทูตกับภูตสาว” นำแสดงโดย “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” คู่กับนางเอกสาวสายเซอร์ “อาย กมลเนตร เรืองศรี” 
 • อ้อมฟ้าโอบดิน” นำแสดงโดยเพื่อน คณิน ชอบประดิถ” ประกบบัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ
 • ซ่อนกลิ่น” นำแสดงโดย “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” คู่กับ “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์” เป็นครั้งแรก
 • รตีลวง” นำแสดงโดย เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” ดราม่าจัดเต็มคู่กับชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” นับเป็นการรวมตัวของเหล่าพระนางช่อง 3 มากมายที่จะสร้างให้เกิดอรรถรสและความเข้มข้นดุเดือดไม่แพ้กัน 

สำหรับรายการข่าว ได้เตรียมความใหม่สดของรายการให้รองรับกับสังคมยุคที่ต้องการความรวดเร็วกระชับ ฉับไว ต้องการข่าวที่ “ทันเหตุการณ์ ทันสมัย เข้าใจทุกข่าว เข้าถึงทุกคน เพราะเมื่อโลกเปลี่ยนไปเร็วเท่าไร รายการข่าวและการนำเสนอข่าวจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันโลกเช่นกัน นอกจากข่าวที่ฉับไวและทันเหตุการณ์แล้ว รายการข่าวช่อง 3 ยังชูจุดเด่นผู้ประกาศข่าวที่มีบุคลิกและวิธีการนำเสนอเฉพาะตัว เพื่อทำให้ข่าวเข้าถึงผู้ชมในหลากหลายกลุ่ม โดยข่าวช่อง จะอยู่กับผู้ชมกันตั้งแต่เช้ามืด เริ่มกันที่ ขันข่าวเช้าตรู่ โดย “เอ ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์” ที่จับจุดคนตื่นเช้าในรูปแบบ ‘ลูกทุ่ง’ ที่สนุกสนานและเข้าถึงผู้ชม ต่อด้วย เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง ที่ช่วยสรุปประเด็นข่าวอย่างชัดเจน ทำให้รับรู้เหตุการณ์สำคัญใกล้ตัวได้หมดภายในครึ่งชั่วโมงทั้งในและต่างประเทศ ส่วน เรื่องเล่าเช้านี้ โดย สรยุทธ สุทัศนะจินดา” จะเป็นเหมือนเพื่อน เหมือนพี่ เหมือนน้อง เหมือนคนในครอบครัวมานั่งเล่าข่าวให้ฟังแบบเข้าใจง่าย ๆ ส่วนในช่วงกลางวัน เที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” จะช่วยขยี้ข่าวและอัปเดทเหตุการณ์ในครึ่งวันเช้าให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ตามมาด้วย โหนกระแส รายการตามกระแสที่มีการซักถามอย่างถึงอกถึงใจ สำหรับช่วงเย็นจะได้พบกับ เรื่องเด่นเย็นนี้

โดย ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” จะมาอัปเดทสถานการณ์ประจำวันตั้งแต่เช้าถึงเย็นแบบไม่ให้ผู้ชมตกข่าว และปิดวันที่ ข่าว 3 มิติ” เจาะลึกสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่เข้าถึงแหล่งข่าว โดย กิตติ สิงหาปัด และยังรวมถึง FLASH NEWS” ที่อัปเดทสถานการณ์แบบไม่ตกข่าวเป็นระยะตลอดทั้งวัน โดยปีหน้าจะเสริมด้วยรายการข่าวบันเทิงที่จะ แซ่บ จี๊ดจ๊าด แบบมีรสนิยม พร้อมความสนุก จนผู้ชมจะต้องติดตามแบบพลาดไม่ได้ 

 

ในส่วนรายการวาไรตี้ “HOLLYWOOD GAME NIGHT” ปาร์ตี้เกมโชว์ที่ฮาที่สุดในประเทศไทยจากการแข่งขันเกมของเหล่าซูปเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิง และความอลังการของเกมบนฉากใหม่รับปี 2022 ที่รับประกันได้ว่าความฮาจัดหนักยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ช่วงห้าทุ่มหลากรสถึง 5 เรื่อง 

 • เริ่มจากเรื่องราวของชาวถ้ำแมวใน “Cat Radio TV” Season 2 ที่จะกลับมาเรียกรอยยิ้มและเป้าหมายที่จะทำให้คลื่นเพลง Cat Radio เดินต่อไปยังจุดหมายปลายทางให้สำเร็จ
 • ต่อด้วยซีรีส์ที่มีความฟินจิกหมอนรออยู่ เริ่มด้วยบทสรุปของทุกความสัมพันธ์อันวุ่นวาย วัยรุ่น วุ่นวายรัก” Gen Y The Series Season 2 
 • ซีรีส์ผี GenY ผมกับผีในห้อง Something In My Room
 • ใส่รักป้ายสี” 
 • รวมถึงความแปลกใหม่ของซีรีส์วัยรุ่นอีสาน ที่จะชวนคุณไปมันส์ ในหน่าฮ่าน เดอะซีรีส์ 

ทั้งหมดคือผลงานที่ช่อง มอบให้กับผู้ชมไม่ว่าจะดูสด ฟินสุด ทางหน้าจอช่อง 3 แเรียกว่า คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่อง 3” ช่อง 3 กด 33 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี