รีเซต

รักแน่นอก!! เทย่า โพสต์ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม มิก้า พร้อมยืนเคียงข้างเสมอ

รักแน่นอก!! เทย่า โพสต์ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม มิก้า พร้อมยืนเคียงข้างเสมอ
Entertainment Report_1
15 มกราคม 2562 ( 15:30 )
9K

หวานถี่เหลือเกินสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว “เทย่า โรเจอร์” กับ “มิก้า ชูนวลศรี” ที่ก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายคุกเข่าขอเทย่าแต่งงานริมทะเล หลังจากจูงมือกันข้ามผ่าน 3 ปีที่รักกันแบบไม่มีอุปสรรค ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก หวานฉ่ำกันจนพระอาทิตย์ตกดิน หลังจากนั้นยังควงคู่ไปถ่ายแบบอวดหุ่นให้เราได้ชมกันอีกด้วย ล่าสุดสาวเทย่าบินไปดูไบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลเป็นตัวแทนทีมชาติไทย เป็นกำลังใจถึงขอบสนามโดยแมตช์ล่าสุด มิก้ามีจังหวะปะทะกับผู้เล่นยูเออีจนคิ้วแตก งานนี้สาวเทย่าให้กำลังใจผ่านไอจีสตอรี่กับแฟนหนุ่มของตัวเองเป็นภาษาอังกฤษซึ่งแปลว่า “ฉันบอกกับ “มิก้า” อยู่เสมอว่า หน้าตาเขาหล่อเกินกว่าจะพุ่งเข้าหาลูกฟุตบอลแบบนั้น แต่เขาไม่เคยฟังฉันเลย แต่ฉันก็ภูมิใจในตัวเขามาก และตั้งหน้าตั้งตารอดูเขาลงสนามต่อไป” หวานออกสื่อกันสุดๆ ไปเลย

 

 

ล่าสุดสาวเทย่ายังรูปคู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมข้อความให้กำลังใจหนุ่มมิก้า อีกด้วย “ We’re a team. Whatever you lack, I got you. We will balance each other out. Minor setback? We’ll make a major comeback. Bad day? I promise you a better night. You need support? I’ll be your backbone. I’ll keep you motivated and at the top, always; because that’s what you do for me. You got me. I got us  #MT1632#SurroundTrip” ( เราคือทีมเดียวกัน ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราเติมเต็มซึ่งกันและกัน ตอนนี้คุณล้มเหลวเพียงเล็กน้อย แต่เราจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ มีวันที่โหดร้าย? แต่ฉันสัญญาว่าคุณจะเจอค่ำคืนที่ดีกว่า คุณต้องการแรงสนับสนุน ฉันจะแรงสนับสนุนหลักนั้นเอง ฉันคอยเป็นแรงกระตุ้นที่สำคัญที่สุดของคุณเสมอ เพราะนั่นคือสิ่งที่คุณทำเพื่อฉัน คุณมีฉัน และฉันมีเรา)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tayastarling , chunuonsee16

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID