ในดวงใจ! ไอซ์ อภิษฎา อย่างปลื้ม วู้ดดี้ จัดเซอร์ไพรส์จาก บุรินทร์ หนุ่มในฝันให้!

ในดวงใจ! ไอซ์ อภิษฎา อย่างปลื้ม วู้ดดี้ จัดเซอร์ไพรส์จาก บุรินทร์ หนุ่มในฝันให้!
Entertainment Report_2
13 ม.ค. 64
297

ข่าวบันเทิงวันนี้

 "วู้ดดี้ โชว์" (WOODY SHOW) สัปดาห์นี้ (17 ม.ค.64) ต้อนรับเซ็กซี่สตาร์คนสวย "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่ง “วู้ดดี้” ได้วางแผนเซอร์ไพรส์แบบที่ไอซ์ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน เมื่อไปแอบสืบมาว่าไอซ์ มีศิลปินในดวงใจที่ชอบมาก กรี๊ดมากมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ศิลปินคนนั้นก็คือ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" นั่นเอง

 

หลังจากรู้แล้วก็ไม่รอช้า คว้าตัวบุรินทร์มาร่วมวางแผน ปลอมตัวเข้าไปเป็นทีมงาน วู้ดดี้ โชว์ เข้าไปนั่งอยู่ในห้องพักของไอซ์ ก่อนเข้ารายการ โดยได้มีการซ่อนกล้องแอบถ่ายไว้ ซึ่งวู้ดดี้จะคอยบอกบทบุรินทร์ผ่านไมค์โดยที่ไอซ์ไม่รู้ตัวแม้แต่นิดเดียว ซึ่งบุรินทร์ได้ทำอิริยาบถต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าประหลาดสุด ๆ เพื่อลองดูว่าไอซ์จะจำได้หรือไม่ว่าทีมงานคนนี้ คือ บุรินทร์ที่ปลอมตัวมา มีตั้งแต่ ยกมือ เกาหัว ไปจนถึงเกาก้น! แต่ไอซ์ก็ยังไม่ระแคะระคายแม้แต่นิดเดียว จนถึงคิว วู้ดดี้ ที่เข้าไปเพื่อพูดคุยกับไอซ์ด้วยตัวเองถึงข้อมูลที่จะสัมภาษณ์ในรายการ จนถึงหัวข้อศิลปินที่ชอบ ไอซ์เลยเผยออกมาว่า ชอบพี่บุรินทร์มาก ชอบสุด ๆ ตั้งแต่ม.5 แล้ว!! ไม่ว่ามีคอนเสิร์ตพี่บุรินทร์ที่ไหน ร้านไหน จะต้องพยายามไปให้ได้และต้องอยู่หน้าสุดแทบทุกที่ แบบที่ว่าพี่บุรินทร์ต้องเห็นชั้น! ซึ่งเพลงที่ชอบที่สุดคือ "แค่เธอก็พอ" ซึ่งวู้ดดี้ก็บอกว่าอยากให้ไอซ์โชว์ร้องเพลงของศิลปินที่ชอบในรายการ แต่ไม่แน่ใจว่าไอซ์จะร้องได้หรือเปล่า เลยขอให้ไอซ์ลองร้องเพลง “แค่เธอก็พอ” ให้ฟังซักหน่อย ไอซ์ไม่รอช้า จัดเต็มท่อนฮุกมาแบบไม่มีติดขัด เมื่อร้องได้ซักพัก ก็ได้เวลาเผยโฉมของเจ้าของเพลงตัวจริง บุรินทร์ลุกจากเก้าอี้ พร้อมถอดฮู้ดแล้วจับไมค์ร้องเพลงให้ฟังแบบต่อหน้าสดๆ ทำเอาไอซ์แทบช็อก กรี๊ดแตกแบบเสียอาการสุดๆ! 

ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวเซ็กซี่ชื่อดัง 

ซึ่งวู้ดดี้ได้เฉลยว่า ทั้งหมดเป็นแผนที่ถูกวางไว้ ก่อนจะย้ายเข้าไปพูดคุยกันต่อแบบเป็นทางการในสตูดิโอ โดยวู้ดดี้ได้ถามบุรินทร์ว่า รู้ไหมว่าไอซ์ชอบมานานมากขนาดนี้ ซึ่งบุรินทร์ก็ตอบแบบไม่ต้องคิดให้เสียเวลาว่า รู้และจำไอซ์ได้ เพราะไอซ์ดูโดดเด่นมาก ตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการแล้ว เมื่อได้รับคำชมจากศิลปินที่ตัวเองปลื้มแบบขั้นสุด ก็ทำเอาเซ็กซี่สตาร์สุดมั่นอย่างไอซ์ กลายเป็นสาวน้อยขี้อาย อายจนม้วนไม่เป็นท่าเลยทีเดียว หลังจากเต็มอิ่มกับความสุขสุดปลื้มที่วู้ดดี้ โชว์จัดให้ชุดใหญ่ไปแล้ว ก็ถึงเวลาของความสนุกกับเกม “ถามเดือดตอบด่วน” ที่ไอซ์และวู้ดดี้ต้องผลัดกันตอบคำถามแบบทันที ซึ่งแต่ละคำถามก็ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดกันแบบไม่มีพัก จนถึงคำถามสุดท้ายที่หนุ่มๆหลายๆคนรอคอย นั่นก็คือเรื่องหัวใจนั่นเอง ว่าในปี 2021 นี้ ไอซ์ยังอยากมีแฟนหรือไม่อย่างไร?? คำตอบของสาวไอซ์ก็คือ ก็ไม่ต้องถึงกับต้องตามหา ถ้ามันจะใช่เดี๋ยวก็เข้ามาเอง!! ต้องมาลุ้นกันว่า หนุ่มคนไหนจะเป็นคนที่ “ใช่” สำหรับไอซ์กันน๊า!

นอกจากจะความสนุกและความสุขจากแขกรับเชิญแล้ว ยังได้อิ่มใจกันต่อกับ “หนุ่ม อนุวัติ เพื่องทองแดง” ที่เป็นผู้ส่งต่อความสุขจากรายการวู้ดดี้โชว์ นำเครื่องใช้ไฟฟ้าชุดใหญ่จากผู้สนับสนุนใจดี ไปมอบให้กับครอบครัวที่ขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือ ไกลถึงจังหวัดภูเก็ต ทำเอาทั้งผู้รับและผู้ให้ เป็นปลื้มอิ่มใจไปตามๆกัน จน วู้ดดี้ ถึงขั้นน้ำตาซึมเลยทีเดียว!! เรียกได้ว่า “วู้ดดี้ โชว์” สัปดาห์นี้ เต็มอิ่มกับความสุข แบบยิ้มแก้มปริกันตลอดทั้งรายการอย่างแน่นอน ห้ามพลาด รายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง7HD 

 

 

null