รีเซต

'บัส-โจเซฟ-แพน' วง Axis โพสต์แจงหลังเข้าข่าย 'บอยแบนด์ติดโควิด' ปาร์ตี้ดีเจมะตูม

'บัส-โจเซฟ-แพน' วง Axis โพสต์แจงหลังเข้าข่าย 'บอยแบนด์ติดโควิด' ปาร์ตี้ดีเจมะตูม
มติชน
27 มกราคม 2564 ( 16:48 )
891

‘บัส-โจเซฟ-แพน’ วง Axis โพสต์แจงหลังเข้าข่าย ‘บอยแบนด์ติดโควิด’ ปาร์ตี้ดีเจมะตูม

เป็นอีกหนึ่งวงที่มีการเอ่ยชื่อโยงไปถึง นักร้องวงบอยแบนด์ที่ติดโควิด-19 จากงานวันเกิดของ ดีเจมะตูม เตชินท์ สำหรับ วง Axis โดยล่าสุด สมาชิกวงทั้งปัจจุบันและอดีต ต่างก็ทยอยพากันออกมาแสดงตัวและชี้แจงไว้ เริ่มที่ บัส นรวิชญ์ อดีตสมาชิกวงได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ไว้ว่า

“บัสขอยืนยันตรงนี้ว่า
“บัสไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานวันเกิดของDJมะตูมแต่อย่างใดและตัวของบัสเองไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว” บัสได้ออกจากวง Axis มาสักพักนึงแล้วและไม่ได้พบเจอกับสมาชิกในวงเป็นเวลาเดือนกว่า เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบัสอย่างแน่นอน รบกวนทุกคนอย่าเชื่อมโยงมาถึงบัส เนื่องจากบัสไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องจริงๆรบกวนทุกคนช่วยกระจายข่าวด้วยครับ ขอบคุณครับ”

ด้านของ โจเซฟ สิรภัทร อีกหนึ่งสมาชิกในวงที่ถูกโยงด้วยเช่นกัน เพราะมีประวัติระบุว่า อายุ 23 ปี ตรงกับที่ระบุในไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อนั้น เจ้าตัวก็ได้ ทวีตข้อความแจงไว้ว่า

“ใจเยนๆนะครับ ผมอายุ21 เองงงงงงง ยังไม่แก่ง่ะ ละก็กลับบ้านที่ต่างจังหวัดด้วยยย เพิ่งกลับกทมมาวันที่3 เอง”

รวมถึง แพน นรวิชญ์ อดีตสมาชิกของวง Axis ก็ได้ชี้แจงด้วยเช่นกันว่า

“ขออนุญาตชี้แจงนะค้าบ แพนไม่รู้จักกับพี่ Dj มะตูมเป็นการส่วนตัว และก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ใดๆทั้งสิ้นนะครับ และแพนก็ไม่ได้เจอกันกับเพื่อนมานานมากแล้ว เพราะเพื่อนได้ออกจากวงไปนานแล้ว ส่วนแพนก็มาทำงานในวงการด้านอื่นของแพนแล้วครับ ขอบคุณทุกคน มากๆนะครับที่เป็นห่วง
แพน สบายดีมากครับ🙏🏻”