รีเซต

ดูซีรีส์จีน "The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
7 เมษายน 2566 ( 19:00 )
5.8K

เตรียมระทวยไปบันทึกเรื่องรักของพวกเขา หนุ่มสาวทั้ง 4 คน ในซีรีส์โรแมนซ์กลิ่นอายดราม่าสืบสวน "The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า" ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์เรื่องประทับใจผู้ชมรับศักราชปี 2023 มาแล้ว ด้วยเนื้อหาและเคมีนักแสดงนำที่เข้มข้น ทำให้เรื่องนี้สามารถมัดหัวใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี

The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า ว่าด้วยเรื่องราวของป่าในเมืองยุคปัจจุบัน สัตว์ป่าทั้งหลายเปลี่ยนจากการอยู่ตามลำพังมาอยู่รวมกัน เปลี่ยนจากการรักษาคนอื่นเป็นรักษาตัวเองได้อย่างไร เหอชูเฝิง กับ ลั่วปิน ทั้งสองเป็นเพื่อนซี้ที่สนิทกัน พวกเขาได้ช่วยกันดูแลร้านของสะสมโบราณที่สืบทอดมาจากคุณยายเจ้าของคฤหาสน์

แต่ชีวิตของพวกเขาต้องเปลี่ยนไป เพราะการย่างก้าวเข้ามาของผู้หญิงสองคน คนหนึ่งคือ สุยอี้ สาวทนายความฝึกหัด และอีกคน ฟางฉี นักประมูลสาว พวกเขาทั้งสี่คนต่างกันมาในช่วงจังหวะชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบแห่งชีวิตและความรัก พวกเขาจะผ่านมันไปด้วยกันได้หรือไม่

นี่คือการโคจรมาพบกันของ 4 นักแสดงสุดฮอต "ปี้เหวินจวิ้น", "จูเจิ้งถิง", "ซุนอีหาน" และ "เบบี้ จาง" ที่จะมาละลายหัวใจคุณ ๆ ได้ทุกตอน สามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ ตอนใหม่จะอัปเดตเพิ่มในทุก ๆ วันศุกร์ สัปดาห์ละ 6 ตอน เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มวันที่ 3 มีนาคมนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa