จอต้องเดือด! ยุ้ย จีรนันท์ ใส่เพชรแท้ 10 ล้านเข้าฉากเปิดตัว ตะวันตกดิน พรัอมประชัน เอมมี่ มรกต

จอต้องเดือด! ยุ้ย จีรนันท์ ใส่เพชรแท้ 10 ล้านเข้าฉากเปิดตัว ตะวันตกดิน พรัอมประชัน เอมมี่ มรกต
Entertainment Report_2
31 มี.ค. 64
305

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยกให้เป็นละครที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับละครดราม่าหนักหน่วง "ตะวันตกดิน" ผลงานละครป้ายแดงของ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ส่งละครใหม่ลงจอช่วงเมษายนอุณหภูมิหน้าร้อนองศาเดือด สมกับละครลายเซ็นอมรินทร์ทีวีหน้าจอลุกเป็นไฟ! กับเรื่องราวเสียดสีวงสังคม ภายใต้กิเลส ตัณหา และความเป็นของมนุษย์ ที่การใช้ชีวิตแต่ละคนล้วนมีขึ้นและมีลงดั่งเช่นตะวันตกดิน

 

เปิดฉากความอลังการงานสร้างของละคร "ตะวันตกดิน" เตรียมพบกับอีกมิติทางการแสดงของ ตัวแม่สายดราม่า "ยุ้ย จีรนันท์" ที่ย้ายทัพมาเป็นนางเอกฟรีแลนซ์รับละครยาวเต็มตัวกับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหลังหมดสัญญารักเก่าที่บ้านเกิด กับบทบาทไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ "วิธู" รับประกันความแซ่บ อินเนอร์มาเต็มสมการรอคอย พร้อมฟาดฟันฝีมือกับสามีนักการเมือง "ปลัดเวศม์" นักแสดงสายคุณภาพ "วิลลี่ แมคอินทอช" ที่เชือดเฉือนพลังการแสดงใส่เต็มกันทุกฉาก

งานนี้รูดม่านเปิดฉากปฐมบทความเผ็ดร้อน ด้วยงานดี โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ของละครอมรินทร์ทีวี ทุ่มทุนสร้างเล่นใหญ่กว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา โลเคชั่นเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุด ๆ โดยเฉพาะฉากเปิดตัวความปังของ “สาวยุ้ย” เนรมิตด้วยเครื่องเพชรแท้ ของจริง ไม่ใช่เพชรสำเพ็ง ผู้จัดตัวแม่ “พี่ฉอด สายทิพย์” เล่นใหญ่รีเควสเรื่องนี้ต้องปังปุริเย่ นำเสนอเรื่องราวชนชั้นไฮโซต้องดูเรียลสมจริง สั่งเครื่องประดับจริงมาเข้าฉากมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท มีเจ้าหน้าที่จากร้านเพชรมาเป็นบอดี้การ์ดคอยประกบถึงหน้าฉาก เรียกได้ว่า “สาวยุ้ย” คงคอนเซปสวยและรวยมากสุดๆ

 

ยุ้ย วิลลี่ 

ด้านนางพญาตัวแม่โลโก้ความรวย ขีดเส้นใต้ว่า นางร้ายแบรนด์เนม "เอมมี่ มรกต" คืนจออีกครั้งในรอบ3ปี หลังเปลี่ยนอาชีพไปเป็นคุณแม่น้อง "สายน้ำ" เลี้ยงลูกชายสุดหล่อ กลับมาคืนจอทั้งที ต้องร้ายให้โลกจำ พร้อมโชว์ลีลา "หิวแสง" เล่นร้ายเห็นแต่ไกลร้อยเมตร รับบท "คุณหญิงศาวิกา" เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด หน้าอย่างใจอย่าง พร้อมแทงข้างหลังเพื่อนไฮโซตลอดเวฯ ใครที่คิดถึงการแสดงแซ่บๆของ "สาวเอมมี่" ตั้งตารอชมได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง

ด้านนางเอกดาวรุ่งที่สุดแห่งจักรวาล "น้ำตาล ชลิตา" ต้องมาปะทะกับยานแม่รุ่นพี่สายการแสดง "สาวน้ำตาล" ทำการบ้านหนักมาก รับบทสาวบ้าน ๆ "ฑัณฑิกา" มีศักดิ์เป็นหลานสาว "ยุ้ย จีรนันท์" ที่เต็มไปด้วยปม ต้องโดนน้าสาวตัวดี ลากมา "แกง" ชุดใหญ่ไฟกะพริบในวงการไฮโซ งานนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นว่า "สาวน้ำตาล" จะรอดหรือไม่?

ติดตามความแซ่บของละคร "ตะวันตกดิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 รับรองแซ่บลืม!

 

เอมมี่ มรกต 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี