โสดก็สุขได้!? แพท ณปภา เคลียร์สถานะคนคุย เป็นแค่เพื่อน ขอโฟกัสลูกเป็นหลัก!

โสดก็สุขได้!? แพท ณปภา เคลียร์สถานะคนคุย เป็นแค่เพื่อน ขอโฟกัสลูกเป็นหลัก!
Entertainment Report_2
16 ส.ค. 64
512

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผ่านร้อน ผ่านหนาว ราวกับแมวเก้าชีวิต สำหรับ "แพท ณปภา ตันตระกูล" ที่แวะมาอัปเดตหัวใจ และ ขอลดสถานะคนคุย "หนุ่มก๊อต" และ คนคุย เหลือแค่เพื่อนกัน ขอโฟกัสที่ลูก เพราะไม่มีเวลาเดท และอยากให้เวลากับลูกเป็นหลัก เมาท์น้องเรซซิ่ง 

 


มีนัดนัดเปิดใจพร้อมกันทุกวันอาทิตย์  เวลา 15.30 น. ทางช่อง34 อมรินทร์ทีวี HD และต้องบอกว่า เป็นอีกสาวที่ขอลดสถานะกับคนที่คุยอยู่อย่าง หนุ่มก๊อต หนุ่มรุ่นน้อง เหลือเพียงแค่  “เพื่อน” หลายคนอาจจะเคยทราบ หลังจากที่ "แพท ณปภา" เลิกรากับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ไปก็มีคนคุย ๆ จนหลายคนลุ้นเอาใจช่วยรักครั้งนี้ของ "แพท" ให้ราบรื่นแต่เสียงเชียร์ต้องหยุดลงกระทันหัน เมื่อ " แฟน ณปภา " บอกขอลดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนแล้ว โดยแพทเปิดใจเรื่องราวชีวิตผ่าน "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ในรายการ "เมาท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม"โดยบางช่วงบางตอนแพทเผยว่า...

ขอบคุณคลิปจากรายการ เมาท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม

แพท : ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าตัวเองอะเหงา ก็เลยพยายามจะคุย แต่พอได้คุยแล้วรู้สึกว่า อ้อ จริง ๆ อ่ะไม่ใช่เราแค่อยากมีเพื่อนเพิ่ม คือพอเรารับผิดชอบเยอะเราโตขึ้นลูกเรารู้มากขึ้น การตัดสินใจอะไรสักอย่างมันสำคัญมาก ความสุขของแพท คือลูก อย่างตอนนี้ แพทก็พูดกับเขาตรงๆ "เป็นเพื่อนกันได้ไหมถ้าไม่ได้ก็ไป แพทรู้ว่า แพททำหน้าที่ในแบบที่เขาต้องการไม่ได้ แพทไม่เที่ยวกลางคืน แพทไม่ออกเดท ที่ที่จะไปลูกแพทต้องไปได้ เราคิดว่าเราบอกเขาตรงๆ ว่าเราได้แค่นี้"

เรียกว่าเป็นการโสดอีกครั้ง มีการคุยถึงสถานะคนคุยชัดเจนขึ้น แต่หนุ่มก็อตก็ยังเป็นเพื่อนอีกคนของแพทในเวลานี้ และมีความสุขกับน้องเรซซิ่งลูกชายและทำงานอย่างมีความสุขอีกรูปแบบหนึ่งในเวลานี้ของแพท 

null

แพท ก๊อต 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณรายการ เมาท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa