รีเซต

ในหลวง-พระราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยม อาการป่วย เศรษฐา ศิระฉายา

ในหลวง-พระราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยม อาการป่วย เศรษฐา ศิระฉายา
Entertainment Report_2
22 เมษายน 2564 ( 13:30 )
340

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ดาราและศิลปินแห่งชาติ โพสต์ข้อความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยมพระราชทาน นำความปลาบปลื้มมาสู่ครอบครัว "ศิระฉายา" อย่างหาที่สุดมิได้ 

 

 

เป็นพระมหากรุณาธิคุณจากในหลวงและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยโปรดให้ คุณจันทนี ธนรักษ์ ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ฯ อัญเชิญกระแจกันและกระเช้าพระราชทานมามอบให้ โดยมีนางนฤมล ล้อมทอง เลขานุการมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส เป็นผู้รับมอบ ณ ที่ทำการมูลนิธิฯ โดยศิลปินแห่งชาติ เศรษฐา ศิระฉายา โพสต์ข้อความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ความว่า ...

สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยมพระราชทาน เยี่ยมอาการป่วยของข้าพระพุทธเจ้า นายเศรษฐา ศิระฉายาและครอบครัว

ข้าพระพุทธเจ้า ในนามของ นายเศรษฐา ศิระฉายาและครอบครัว รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยมพระราชทานในครั้งนี้ ข้าพระพุทธเจ้าและครอบครัว จักเทิดทูนพระมหากรุณาธิคุณไว้เหนือเกล้าเหนือกระหม่อม ด้วยความจงรักภักดีอย่างหาที่สุดมิได้...

ซึ่ง ต้อย เศรษฐา มีอาการป่วยซึ่งรักษาตัวอยู่แล้ว และติดเชื้อโควิด-19 ซ้ำ ขณะนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก โต๊ะข่าวบันเทิง 


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Setha Sirachaya