รีเซต

จุดจบสายแข็ง!! หนุ่ม-ใบเตย สะดุ้ง เอมี่ บุกอาละวาด ถึงเตียง

จุดจบสายแข็ง!!  หนุ่ม-ใบเตย สะดุ้ง เอมี่  บุกอาละวาด ถึงเตียง
28 มกราคม 2559 ( 18:19 )
3.8K

 


             เข้มข้นถึงใจจนวินาทีสุดท้ายสำหรับ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน ‘รักลวง’ ช่อง GMM 25 สัปดาห์นี้เมียน้อยอย่างเอมี่ กลิ่นประทุม อดรนทนไม่ไหว เมื่อจับได้ว่าชายคนรักแอบมานอนกับใบเตย-สุวพิชญ์ เอมี่เลยบุกมาอาละวาดหนุ่มกับใบเตย งานนี้ไม่ใครก็ใคร ต้องพังกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว


            เป็นฉากที่เอย (เอมี่) จับได้ว่าบดินทร์ (หนุ่ม) โกหกเธอว่าไปทานข้าวกับปิ่น (เมย์) ที่บ้าน แต่แท้จริงแล้ว บดินทร์แอบมาหลับนอนกับหนิง (ใบเตย) เอยเมื่อทราบเรื่องก็รีบบุกมาอาละวาดบดินทร์และ หนิงถึงเตียงอย่างบ้าคลั่ง ด้วยความโกรธและหึงหวงในตัวบดินทร์


              ผู้กำกับปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ยกกองไปถ่ายทำที่ห้องสวีท โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ พร้อมสั่งทีมงานให้เตรียมหน้าเซ็ตให้พร้อมและจำกัดทีมงานไม่ให้เข้าไปหน้าเซ็ตตอนถ่ายจริง ก่อนจะหันไปเรียกเอมี่ ,หนุ่ม และใบเตย มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมซีนดราม่า ซึ่งนักแสดงสาวมากฝีมืออย่างเอมี่ เกิดอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เพราะถูกบรีฟจากผู้กำกับให้ถ่ายทอดอารมณ์ผู้หญิงขี้หึง ที่ระเบิดอารมณ์ออกมาแบบบ้าคลั่ง จนพระเอกหนุ่ม ศรราม ต้องเดินเข้าไปจับมือพร้อมให้กำลังใจ เมื่อนักแสดงทำอารมณ์และแม่นคิวแล้ว ถึงเวลาถ่ายจริง กล้องแพนมาที่เตียงเห็นหนุ่มและใบเตย นอนหยอกล้อกันกะหนุงกะหนิงบนเตียง หลังเสร็จสิ้นภารกิจรัก ฟากเอมี่เคาะประตูห้องเสียงดังด้วยความโมโห ทำให้หนุ่มต้องรีบใส่เสื้อผ้าแล้วลุกขึ้นไปเปิดประตู แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเอมี่บุกเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เอมี่พร่างพรูอารมณ์โกรธ หึงหวง อาละวาดอย่างบ้าคลั่งถามหาใบเตยเสียงดังลั่น ก่อนจะเดินไปเห็นภาพที่ไม่คาดคิดบนเตียงที่มีใบเตย นุ่งผ้าน้อยชิ้นนอนอยู่ ใบเตยแสร้งทำเป็นคนน่าสงสารร้องไห้ให้เอมี่เห็นใจ แต่เอมี่ทนไม่ไหวทั้งด่า ทั้งต่อว่าหนุ่มว่าเป็นผู้ชายที่แย่ พร้อมจะเข้าไปตบใบเตย แต่หนุ่มเข้ามาห้ามไว้ ทำให้เอมี่เสียใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะเอ่ยปากบอกเลิกกับหนุ่มทันที แล้วร้องไห้เดินออกไป ผู้กำกับสั่งคัทเช็คเทปเพราะได้ภาพซีนอารมณ์ครบทุกมุม พร้อมเอ่ยปากชมสาวเอมี่ที่ตาแดงจากการร้องไห้ว่า ‘สุดยอดนักแสดงจริงๆ เล่นออกมาถึงอารมณ์มาก’ ซีนอารมณ์แบบนี้ เทคเดียวผ่านฉลุยเลยจ้า

               เมื่อเมียน้อยบุกตบเมียน้อยถึงเตียง รักลวงครั้งนี้จะจบอย่างไร? ติดตามได้คืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนจบ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่