รีวิว I Need Romance EP.2!! แพนเค้ก-นิว หวนคืนวันวาน พร้อมเล่าเรื่องราวฝังใจในอดีต

รีวิว I Need Romance EP.2!! แพนเค้ก-นิว หวนคืนวันวาน พร้อมเล่าเรื่องราวฝังใจในอดีต
EntertainmentReport
22 มิ.ย. 64
150

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance EP2! ย้อนกลับไปเล่าเรื่องราว ความผูกพันของ น้องเต้าหู้ กับ พี่จุ๊บแจง ที่ชวนคนดูอินตามเรื่องราวของหนุ่มอาลานแล้ว ซีรีส์ยังคงเล่าเรื่องราวของสาวขี้เหงาบ้างานอย่าง จุ๊บแจง หรือ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ ) ถึงแม้ว่าจะสวยเพอร์เฟคขนาดไหน เธอก็มีจุดอ่อนในเรื่องของความรัก งานนี้หนุ่มรุ่นน้องอย่าง อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง ชื่อดังจากเมืองนอกบินกลับมาเพื่อช่วยซ่อมหัวใจที่พังไปของเธอเอง

รีวิว I Need Romance EP.2!! 

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.2 นิว ฐิติภูมิ หนุ่มหน้าใสในบทของ อาลาน เขากำลังถูกนักข่าวสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ที่ทำให้เขามีชื่อเสียง จุดเริ่มต้นมาจากการค้นหาตัวเองหลังจากย้ายไปอยู่อเมริกา ในช่วง 10 ขวบ ซึ่งแรงบันดาลใจลึกๆ คือ เรื่องราวตอนเด็กที่มีคนสอนให้เขารู้จักการเชื่อมดนตรีกับหัวใจของเขานั้นเอง โดยผู้หญิงคนที่สอนให้อาลานรู้จักความรักนั้นก็คือ จุ๊บแจง หรือ ณใจ เขาพยายามติดต่อ ณใจ มาตลอด แต่ดูเหมือน ณใจ จะไม่ค่อยแฮปปี้กับการกลับมาของเขา งานนี้เลยต้องบุกไปถึงบ้าน อาลานยังถึงนึก เรื่องราววัยเด็ก พี่สาวคนนั้นเรียกเขาว่า เจ้าเต้าหู้ การจากลาของเขาเป็นเรื่องเศร้าฝังใจ และเขากลับมาเพื่อทำตามสัญญาว่าที่จะทำให้เธอมีความสุขให้ได้

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.2

ตัดภาพมาที่ ณใจ สาวสวยใจเซ ที่รับโทรศัพท์ อาลาน ด้วยอารมณ์ไม่ดี เขาไม่อยากเจอเจ้าเจ้าหู้ หนุ่มน้อยวัยเด็กที่โตเป็นหนุ่มเต็มตัว เธอทำร้ายจิตใจของอาลานด้วยคำพูดที่แสนเจ็บปวด อาลานที่คุยอยู่ปลายสายรู้ทันทีว่าเธอเปลี่ยนไปมาก  อาลานเลยบุกไปหาเธอที่ร้านเหล้า ณใจจำเขาได้ว่าคือ อาลาน เอ๊กซ์ แต่ไม่รู้ว่า ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าตอนนี้คือ เจ้าเต้าหู้ น้องชายคนสนิทในวันเยาว์  เธอคิดว่าเขาชอบเธอเลยตามมา อาลานเลยแกล้งป่วนสาวขี้เมา ที่เอาแต่ดื่มและพูดจากวนประสาท  เธอยังเผลอเล่ามุมมองความรักที่เชื่อว่าไม่มีใครรักเธอสักคน ทำเอาอาลานรู้สึกเศร้าใจที่เห็นพี่สาวคนที่เคยสดใสดูเศร้าหมองแบบนี้ ณใจเมากลับมาถึงบ้าน บ่นพึมพำ จนอาลานรู้รหัสเปิดประตู 

ในบ้านของ ณใจ ความเศร้าในใจเธอถาโถมเข้ามาอีกครั้ง ความทรงจำของแฟนเธอมีอยู่ทั่วบ้าน มันทำให้เธอนอนไม่หลับ ถึงแม้ว่าจะเมาแต่ความทรงจำไม่จางหายไปเลย จะหยิบจับอะไรหน้าแฟนเก่าก็ลอยขึ้นมาทุกที  ที่นั้นเธอเห็นของสะสมคือแหวนคู่ ที่เก็บเอาไว้เพื่อเตือนความทรงจำว่า เธอไม่สมหวังกับความรักมาแล้วกี่ครั้ง สุดท้ายแหวนที่อยู่ในนิ้วของณใจก็ลงไปในโหลที่เธอสะสมเหมือนวงอื่นๆ คืนนั้นเพื่อนๆ ที่ทำงานของเธอตามมานั่งดื่มเป็นเพื่อนกับเธอ และมันทำให้เธอผ่านคือเศร้าๆ ไปอย่างง่ายดาย 

เช้าวันรุ่งขึ้น คิส(น้ำหวาน กรรณาภรณ์) มาต่อว่า อาลาน ที่หนีออกจากงานปาร์ตี้ อาลานเลยถามคิสถึงเรื่องราวสมัยเรียน ว่าทำไมคิสและณใจเปลี่ยนจากเพื่อนสนิท เป็นคนไม่ถูกกัน งานนี้คิสเลยเล่าว่า ณใจไม่พอใจเธอที่ไปแย่งแฟนมาทำให้เลิกคบกัน ซึ่งคิสยังรู้สีกขอบคุณเธอที่ไม่แฉเธอต่อหน้าคนอื่น

ณใจ กลับมาลุยงานของเธออีกครั้ง ครั้งนี้เธอต้องติดต่อเซเลป มาร่วมงานเพื่อทำให้แบรนด์ของเธอดูแฟชั่นมากยิ่งขึ้น เปรียว เมฆ เมเปิ้ล ลูกน้องในทีมของเธอ ทุ่มเทให้สุดแรงเพื่อให้โปรเจกต์นี้ผ่านไปให้ได้ ยิ่งเวลาเหลือน้อยยิ่งกดดัน ความจุกจิกของณใจทำให้ทีมงานปวดหัว  ความทุ่มเทของพวกเขาทำให้ กานต์ (เป๊ก เปรมณัช ) สร้างออฟฟิศ ใหม่ให้ทีมณใจ แต่พวกเขาก็ต้องมาสะดุดอีกครั้ง เมื่อแฟนเก่าของณใจ ที่ทำงานในตำแหน่งไดเรกเตอร์ของรายการ ลาออกอย่างกระทันหัน ณใจ เลยบุกไปหาคำตอบจากแฟนเก่าทันที มันทำให้เธอเลยรู้ว่าที่แฟนเก่าเธอลาออกเพราะทำใจเลิกกับณใจไม่ได้ แถมยังรู้อีกว่า เพราะการบ้างานของเธอทำให้ แฟนเก่าต้องขอบอกเลิก ที่นั้นเธอยังเจอกับคิส อดีตเพื่อนสนิทที่โผล่เข้ามา ทำให้ณใจคิดว่า คิสแย่งแฟนเธอเหมือนสมัยเรียน ปมในใจของเธอเลยผุดขึ้นมาในหัว เรื่องราวในอดีตที่ชวนเจ็บใจ ที่เพื่อนสนิทมาแย่งแฟนไปยังคงสร้างแผลเป็นลึกๆ ในใจเธอ 

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.2

คิส กับ ณใจ ระบายอารมณ์ด้วยการทำร้ายกัน จนอาลานที่มาส่งคิส เขามาห้ามเอาไว้  และพา ณใจ ออกจากที่เกิดเหตุ เธอโมโหจนเข้าใจผิดว่ารถอาลานคือรสคิสก่อนจะระเบิดอารมณ์พังกระจกรถของเขาทันที กว่าจะอธิบายกันรู้เรื่อง อาลานก็พาเธอมาทำแผลหลังจากที่หกล้มตอนพังกระจกอีกด้วย อาลานค่อยๆ ทำแผลพร้อมเล่าเรื่องตอนเด็กไป เขาพยายามจะทำให้ณใจจำเขาได้ แต่ก็ไม่สำเร็จ งานนี้อาลานเลยพลิกเกมส์ขอเดินหน้าจีบณใจเลยแล้วกัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี