รีเซต

อ่านแล้วใจฟู! ลูกชายให้ของขลัง “อั๋น ภูวนาท” ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน

อ่านแล้วใจฟู! ลูกชายให้ของขลัง “อั๋น ภูวนาท” ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน
ดาราเดลี่บันเทิง
31 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
128

อ่านแล้วใจฟู! ลูกชายให้ของขลัง “อั๋น ภูวนาท” ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน

          ทำเอาคนที่ได้อ่านข้อความนี้ของ “อั๋น ภูวนาท” หัวใจฟูพองโตไปตามๆกัน หลังเจ้าตัวออกมาเล่าเรื่องราวสุดน่ารักของลูกชายอย่าง “น้องพอล” ที่กอดคุณพ่อไว้แน่นไม่อยากให้ออกไปทำงาน แต่เมื่อรับรู้และเข้าใจ “น้องพอล” ก็มอบของขลังหรือของแทนใจไว้ติดตัว โดย “อั๋น” ได้โพสต์ห่วงพลาสติก 1 วง แล้วเล่าว่า...

          “ผมเดินออกจากบ้านเพื่อมาขึ้นรถรีบไปทำงาน เป็นจังหวะที่สวนกับน้องพอลที่เพิ่งกลับถึงบ้านจากโรงเรียนพอดี เลยได้สวัสดีแล้วกอดกัน แต่น้องพอลไม่ยอมปล่อยมือผมจากกอด จนต้องอุ้มพาไปนั่งคุยกันเพื่ออธิบายว่าทำไมแดดดี้ถึงต้องออกไปทำงานทุกวันจนหนูพยักหน้าเข้าใจเป็นรอบที่ล้านแปด แล้วจึงยอมปล่อยมือเดินหายไปในห้องของเล่นของเค้า ในเลี้ยวสุดท้ายก่อนพ้นประตูบ้าน หางตาผมเหลือบเห็นว่ามีบางอย่างยืนรออยู่หน้าประตูของตัวบ้านพยายามตะโกนเรียก แดดดี้ๆเสียงดัง ผมจอดรถทันทีอีกครั้ง เราวิ่งมาหากันคนละครึ่งทางก่อนที่หนูจะยื่น “ห่วงพลาสติก” นี้แล้วบังคับให้ผมสวมไว้ที่ต้นแขน

           “แดดดี้ต้องใส่ไว้ ตลอดเวลาที่ไปทำงานนะ มันจะคอยคุ้มครองแดดดี้ให้ปลอดภัย”…. ผมมีความสุขในทุกวินาทีชีวิตจริงๆ ขออนุญาตไม่คืนหนูนะลูก ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ เห็นเมื่อไหร่หัวใจฟูเมื่อนั้นเลยครับ #อั๋นจ๋าพอลพีท #เราเป็นคนเรียบๆ #ขอโทษที่เขียนอะไรสั้นๆไม่เป็น”

         ทั้งนี้มีคนในวงการและชาวเน็ตเข้ามาแซวในความน่ารักของ “น้องพอล” กันมากมาย เช่น ชื่นใจ น่ารักที่สุดค่ะ,ชุ่มชื่นหัวใจมากเลยค่ะ,รักในความอ่อนโยนของน้องพอลที่สุดเลยค่ะ #สุขใจทุกวัน,น่ารักจังเลย หัวใจฟู,อ่านแล้วยิ้มพร้อมกับน้ำตาระรื่นเล็กน้อยค่ะ พลังของลูกวิเศษที่สุดค่ะ เป็นต้น