ไม่จบง่าย!! อิงอิง โพสต์เดือดหลัง ธัญญ่า เคลียร์ปมล้ำเส้น ลั่นอยากพูดความจริงบ้าง

ไม่จบง่าย!! อิงอิง โพสต์เดือดหลัง ธัญญ่า เคลียร์ปมล้ำเส้น ลั่นอยากพูดความจริงบ้าง
Entertainment Report_3
3 ก.ย. 63
769
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“อิงอิง อิงณภัทร์” นักศึกษาสาว โพสต์เดือดหลัง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ให้สัมภาษณ์เคลียร์ปมล้ำเส้นลูกสาวและปัญหาครอบครัว ลั่นอยากพูดความจริงบ้าง จากนั้นทัวร์ลงโซเชียลทันที

 

อิงอิง โพสต์เดือดหลัง ธัญญ่า เคลียร์ปมล้ำเส้น ลั่นอยากพูดความจริงบ้าง

 

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเรื่องราวครอบครัวของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก จากกรณีที่มีนักศึกษาสาวสวย อิงอิง ไดเรคไอจีไปหาลูกสาว น้องลียา ในทำนองคล้ายหวังดี สร้างความไม่พอใจให้กับธัญญ่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากลูกสาวยังเด็กและไปก้าวก่ายเธอกับลูกมากเกินไป ซึ่งเมื่อวานนี้ (2 ก.ย.2563) ธัญญ่าได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือกจากกรณีดังกล่าว บอกว่านักศึกษาสาวสวยคนนั้นเริ่มจากฝึกงานที่บริษัทสามี เป๊ก สัณณ์ชัย จากนั้นขยับขึ้นมาเป็นคนดูแลสามี ซึ่งเธอรับรู้มาตลอด แต่ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่าน สาวธัญญ่าเจอเหตุการณ์ล้ำเส้นตลอด จนฟางเส้นสุดท้ายขาดลงเมื่อนักศึกษาสาวสวยรายนั้นไปยุ่งกับลูกสาว ซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจของเธอ แถมเมื่อบอกสามีให้จัดการ ก็ยังนิ่งเฉย เธอจึงเดินหน้าจัดการในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ถ้านักศึกษาสาวสวยรายนั้นเข้ามาขอโทษก็พร้อมที่จะให้อภัย เพราะเข้าใจว่ายังเด็ก ไม่มีคนชี้แนะ 

 

ทวิตเตอร์ อิงอิง

 

หลังจากจบการสัมภาษณ์ ช่วงหัวค่ำในวันเดียวกัน นักศึกษาสาวสวยรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า “อายุเยอะ มาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง เฮ้ออออออ อ่านข่าวแล้ว อยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบ ๆ ก่อน” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่อยู่ทีมเมียหลวง ทัวร์จนนักศึกษาสาวสวยคนดังกล่าวปิดโซเชียลแทบไม่ทัน แถมตอนนี้ #อิงอิง ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของไทย ยอดรีทวิตทะลุสามแสนแล้ว เรียกว่ายังคงต้องติดตามประเด็นร้อนนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เจ็บทุกดอก! ธัญญ่า ตำนานเมียหลวงลวงสังหารรีเทิร์น ทุกประโยคเลือดโชกเลยบ้านน้อย!

>> "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ฉะแรง!! นักศึกษาสาวคุกคาม ลียา อยู่ไม่เป็น!!

>> จัดหนักแน่นอน!! เปิดแชทลับต้นตอทำ ธัญญ่า เดือดเลือดขึ้นหน้า ลูกข้าใครอย่าแตะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tanya_liyah, amy_klinpratoom, pegliyah, ing_ingnapat