รีเซต

เร็วแรงมันส์ระเบิด! 5 หนังซิ่งสุดขั้ว สปีดเต็มสูบ แอคชั่นเรื่องฮิตดูได้ที่ TrueID

เร็วแรงมันส์ระเบิด! 5 หนังซิ่งสุดขั้ว สปีดเต็มสูบ แอคชั่นเรื่องฮิตดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
18 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
149.9K
16

ดูหนังออนไลน์

ถ้าพูดถึง "รถยนต์" สิ่งแรกที่คิดถึงก็คือ "ความเร็ว" และเมื่อพูดถึงความเร็วก็ต้องนึกถึงการ "แข่งขันความเร็ว" หรือ "การไล่ล่าแบบ High Speed" จากทั้งหมดที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้หนังที่มีการใช้รถในการดำเนินเรื่องกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่า ค-คนรักรถ กับฉากแอ็คชั่นที่โชว์ศักยภาพของเหล่ารถหรูแบรนด์ดังก็ทำเอาลุ้นระทึกแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ และวันนี้ Movie.TrueID ได้คัดสรร 5 หนังขับรถความเร็วแรงเต็มสูบสุดเร้าใจ คาดเข็มขัดให้พร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

Ford v Ferrari - ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

หนังที่สร้างจากเรื่องจริงของการแข่งขันชิงชัยความเป็นที่หนึ่งในวงการรถยนต์ของ Ford และ Ferrari ในรายการแข่งขันรถยนต์ระดับโลก Le Mans (เลอม็องส์) เมื่อปี ค.ศ.1966 เมื่อนักออกแบบรถซิ่ง แคร์โรล เชลบี้ และนักซิ่งหัวรั้นอย่าง เคน ไมล์ส ที่ต้องร่วมกันฝ่าฟันทั้งการแทรกแซงขององค์กรใหญ่และกฏของฟิสิกส์เพื่อปฏิวัติวงการเจ้าความเร็วกับสนามแข่งสุดหฤโหดอย่าง Le Mans 66

 

Fast & Furious - เร็ว..แรงทะลุนรก

จุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่นำเสนอการแข่งรถแบบผิดกฏหมายบนท้องถนน ไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจลอสแอนเจลิส ต้องปลอมตัวเข้าไปในกลุ่มทีมแข่งรถของ โดมินิก ทอเร็ตโต สุดยอดนักแข่งรถข้างถนนที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีโจรกรรม

 

Baby Driver - จี้ เบบี้ ปล้น

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora

 

Initial D - ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า

หนังที่สร้างจากการ์ตูนแข่งรถชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เล่าเรื่องราวการชิงชัยเป็นสุดยอดจ้าวความเร็วของภูเขาอากินะ ของ ทาคูมิ เด็กส่งเต้าหู้ผู้ขับรถ Toyota AE86 , เรียวซึเกะ หัวหน้าทีมแข่งรถ RedSun และ เคียวอิจิ หัวหน้าทีม Emperorใครจะเป็นจ้าวความเร็วของภูเขาอากินะกันแน่

 

Motorway 2 สิงห์ซิ่งเดือด

ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง กับเรื่องราวของสายตรวจวัยละอ่อน ที่ต้องไล่ตามผู้ร้ายรายหนึ่ง ที่หลบหนีการจับกุมมากว่า 15 ปีแล้ว แต่การไล่ล่าไม่มีที่ท่าว่าจะจบสิ้น เมื่อผู้ร้ายคนดังกล่าว ใช้ทักษะการขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทว่าพระเอกของเราก็ไม่ลดละ ขับรถไล่จี้จนรวบตัวไว้ได้ อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเกมไล่ล่าเท่านั้น เพราะเซอร์ไพรส์อีกชุดใหญ่กำลังรอคอยอยู่

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa