รีเซต

ไทม์ไลน์ น้าค่อม ชวนชื่น เจอพิษ โควิด-19 เล่นงานจนเสียชีวิต!

ไทม์ไลน์ น้าค่อม ชวนชื่น เจอพิษ โควิด-19 เล่นงานจนเสียชีวิต!
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2564 ( 10:00 )
9.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาคนในวงการตลก และวงการบันเทิง ส่งกำลังใจให้ "น้าค่อม ชวนชื่น" จนติดเทรนด์ทวตเตอร์ #ส่งใจให้น้าค่อม หลังตลกดัง เจอพิษ โควิด-19 เล่นงานจนเกิดอาการไตวาย รักษาตัวอยู๋ในห้องไอซียู หลังพบปอดอักเสบรุนแรง ลูกสาวคอยอัปเดตอาการให้แฟน ๆ ของน้าค่อมได้ติดตาม ล่าสุดเช้าวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา อาการน้าค่อมโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ซึ่งล่าสุดน้าค่อมเสียชีวิตแล้ว

 

ไทม์ไลน์น้าค่อม ก่อนเสียชีวิต 

10 เม.ย. บอล เชิญยิ้ม ตลกรุ่นน้องของน้าค่อม ชวนชื่น แจ้งข่าว ติดโควิด-19 ซึง่ทางครอบครัวพอทราบข่าวพาน้าค่อมไปตรวจทันที แต่ทางรพ.น้ำยาหมด

11 เม.ย. ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมพาครอบครัวทั้งหมดไปตรวจ 11 คน หลังรพ.แจ้งว่าพร้อมตรวจแล้ว

12 เม.ย. ช่วงเย็น น้าค่อม ชวนชื่น ได้แจ้งผลว่าตนเองติด โควิด-19

13 เม.ย. โฟนอินเข้ารายการโหนกระแส เพราะหลายคนเป็นห่วงติดโควิดและแถมยังเป็นเบาหวาน มีโรคประจำตัว หนุ่ม กรรชัย ได้สัมภาษณ์น้าค่อม ผ่านรายการ "โหนกระแส" เจ้าตัวยืนยันยังสบายดี พร้อมทั้งคำด่าเสียงดังฟังชัดที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนหลายคนที่เป็นห่วงใจชื้นขึ้นมา

14-16 เม.ย. น้าค่อมยังพูดคุยผ่านออนไลน์กับตลกรุ่นน้องและครอบครัวได้อย่างปกติ ไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ

17 เม.ย. แพทย์แจ้งผลตรวจ ปอดน้าค่อมมีฝ้าหนามาก ต้องย้ายไปรักษาในห้องไอซียู

18 เม.ย. มีอาการเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัด ไอซ์เล่าว่าคุณพ่ออยากออกจากห้องไอซียู อยากดูทีวี แต่เพราะอาการออกซิเจนต่ำ จึงต้องรักษาตัวในนั้นก่อน

19 เม.ย. อาการเหนื่อยยังมีอย่างเห็นได้ชัด เพราะภาวะออกซิเจนที่ต่ำ และแพทย์พาไปทำซีทีสแกน

20 เม.ย. น้าค่อม ปอดอักเสบรุนแรง เพราะเชื้อโควิด-19 ได้ลงปอดไปแล้ว ครอบครัวแจ้งผลตรวจรอบ 2 พบว่า น้าเอ๋ ภรรยาน้าค่อม ติดโควิด-19 เพิ่มอีกคน

22 เม.ย. หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ว่า ได้คุยกับลูกสาวน้าค่อม พบว่าน้าค่อมอาการไม่ดี พบอาการไตวาย ต้องฟอกไต ครอบครัวกำลังประสานทีมแพทย์ จึงฝากแจ้งไว้ก่อน ซึ่งคืนเดียวกันไอซ์ กับ แบงค์ ลูกสาวและลูกเขยน้าค่อม อัดคลิปเปิดใจเล่าถึงอาการน้าค่อมและวอนหมอเก่ง ๆ ติดต่อเข้ามาขอให้ช่วยพ่อด้วย รวมไปถึงตลกรุ่นน้อง และคนในแวดวงบันเทิง ต่างส่งกำลังใจให้น้าค่อมอย่างมาก และวอนหมอที่เก่ง ๆ หรือทีมแพทย์ที่เคยรักษาผู้ว่าสมุทรสาครหายมาแล้วให้ช่วยน้าค่อมด้วย

23 เม.ย. หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ อาการน้าค่อมค่าไตยังไม่ดี และได้พูดคุยกับไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม ที่ยอมรับว่านั่งสวดมนต์ขอให้พ่อปลอดภัย 

23 เม.ย. เพจวันบันเทิงได้สัมภาษณ์ลูกสาวน้าค่อม ไอซ์ ณพัชรินทร์ เจ้าตัวเผยว่าอาการพ่อพึ่งฟอกไตไป ต้องรอดูอาการ  เชื่อในพลังงานบวกที่ทุกคนส่งให้พ่อ ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนตัวอยากไปที่รพ.แต่ต้องกักตัวเพราะต้องรอตรวจโควิดรอบ 3 อีกรอบ 

23 เม.ย. หนุ่ม กรรชัย ได้อัปเดตอาการน้าค่อม ในรายการข่าวใส่ไข่ ว่า น้าค่อมถือเป็นผู้ป่วยอาการหนัก ค่าความดันดีขึ้น แต่ค่าไตยังไม่ดี ส่วนเรื่องดราม่าต่าง ๆ ที่คนใกล้ชิดห่วงใย อยากให้เก่ง ๆ มาดูแลรักษานั้น หนุ่มเชื่อเป็นความห่วงใยของคนใกลชิดน้าค่อม ซึ่งน้าค่อมไม่ได้มีการแซงคิว หรือมีอภิสิทธิ์ใด ๆ  และรอต่อคิวเหมือนประชาชนทั่วไป ซึ่งทางครอบครัวเข้าใจเรื่องนี้ดี 

24 เม.ย. มีดราม่าจากข่าวของน้าค่อม ได้ย้ายรพ. เพราะวินิจ เลิศรัตนตรัย โพสต์ขอบคุณรัฐมนตรีจนตอนหลังต้องลบภาพดังกล่าวออกไป และผอ.รพ.เดิมยืนยันว่าย้ายน้าค่อมได้ย้ายไปรพ.รามาฯ ตามกระบวนการไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์แต่อย่างใด

26 เม.ย. ไอซ์ ณพัชรินทร์ โพสต์ข้อความอัปดตอาการน้าค่อมยังทรง ยังคงต้องฟอกไต เอาของเสียออกจากร่างกาย ค่าความดันและออกซิเจนดีขึ้น ค่าตับยังปกติ แต่ความเหลืองยังอยู่ในภาวะที่ต้องระวัง ส่วคุณแม่เอ๋ มีฝ้าที่ปอดเล็กน้อย แพทย์ให้ยาแล้ว และอัปเดตเพิ่มว่าน้องสะใภ้และลหานชาย ติดโควิด-19 เพิ่มอีก 2 คน ส่วนไอซ์ แบงค์ และลูก ไม่พบเชื้อ 

28 เม.ย. ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม เดินสายขอพรพระ เพื่อให้อาการป่วยของพ่อและคนในครอบครัวหายจากโควิด-19

29 เม.ย. ช่วงค่ำที่ผ่านมา ไอซ์ ณพัชรินทร์ แจ้งข่าวอัปเดตอาการของน้าค่อม ว่าตอนนี้อาการโคม่า ไม่รู้สึกตัว และอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว และมีภาวะเสี่ยงหัวใจหยุดเต้น   ท่ามกลางกำลังใจจำนวนมากให้กับน้าค่อมและครอบครัว 

30 เม.ย. ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม โพสต์อัปเดต ตอนนี้พ่อหลับสบายแล้ว แจ้งข่าวน้าค่อมเสียชีวิตแล้ว 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา na.kom_