รีเซต

วันเกิดหรือวันแต่ง!? จุ๋ย กลับบ้านกราบเท้าพ่อแม่ โพสต์หวานนอกจากครอบครัว พุฒ คือคนสำคัญ

วันเกิดหรือวันแต่ง!? จุ๋ย กลับบ้านกราบเท้าพ่อแม่ โพสต์หวานนอกจากครอบครัว พุฒ คือคนสำคัญ
Entertainment Report_1
12 มิถุนายน 2561 ( 15:16 )
6.6K

นอกจากจะเตรียมตัวเข้าวิวาห์กันปลายปีนี้แล้ว จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ก็หมั่นเติมความหวานกันไม่ให้ขาดล่าสุดยังควงแขนกันกลับบ้านไปกราบคุณพ่อคุณแม่ของสาวจุ๋ย  เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอทำประจำเกือบทุกปีในวันเกิด โดยปีนี้เธออายุ 34 ปี อยู่ฉลองพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว นอกจากนั้นเธอยังลงภาพคู่พร้อมแคปชั่นสั้นๆ พูดถึงความสำคัญของพุฒว่า

 

 

“ คนสำคัญคนนี้อยู่ในวันเกิดมา 5 ปีแล้วตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน และด้วยหน้าที่การงานที่ก็มากมาย แต่ก็ยังพยายามให้เวลาในวันนี้เสมอ วันสำคัญอะไรก็ตามไม่ต้องการของแพงหรือของมีค่าอะไรเลย ขอแค่อยู่เติมเต็มความรู้สึกแบบนี้ในทุกๆวันก็พอ มันมีค่าทางใจที่สุดดดดด ขอบคุณที่จับมือแน่นๆแบบนี้มาตลอดนะคะ ป.ล. สามารถเลี่ยนได้นะ 55555 เข้าใจเลยทู้กกกคน #jooybd2018 @push_dj”

หวานออกสื่อชมว่าที่สามีแบบไม่มีกั๊กความรู้สึก พร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยครับครัวสุขสันต์ ชีวิตดี๊ดีของผู้หญิงคนนี้ช่างน่าอิจฉาเหลือเกิน

 

คนสำคัญคนนี้อยู่ในวันเกิดมา5ปีแล้วตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน และด้วยหน้าที่การงานที่ก็มากมาย แต่ก็ยังพยายามให้เวลาในวันนี้เสมอ วันสำคัญอะไรก็ตามไม่ต้องการของแพงหรือของมีค่าอะไรเลย ขอแค่อยู่เติมเต็มความรู้สึกแบบนี้ในทุกๆวันก็พอ มันมีค่าทางใจที่สุดดดดด ขอบคุณที่จับมือแน่นๆแบบนี้มาตลอดนะคะ ป.ล. สามารถเลี่ยนได้นะ 55555 เข้าใจเลยทู้กกกคน 😂🤣😅☺️🤪 #jooybd2018 @push_dj

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจีดารา warattaya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID