รีเซต

แฟนคลับฟินสุดๆ ณเดชน์ ญาญ่า แต้ว มาริโอ้ ร้อง เล่น เต้นสุดมันส์ใน Rising Sun Showcase Fan Meeting

แฟนคลับฟินสุดๆ ณเดชน์ ญาญ่า แต้ว มาริโอ้ ร้อง เล่น เต้นสุดมันส์ใน Rising Sun Showcase Fan Meeting
15 กันยายน 2557 ( 10:10 )
11.3K


เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้กับคุณแฟนคลับทั่วทุกจังหวัด ที่จะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคู่จิ้นพระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่นี้ และครั้งนี้ก็ได้ผู้ชนะการประกวดคลิปโดนใจ จากการลิปซิงค์หรือโควเวอร์เพลงประกอบละคร เราจะรักกันไหมผ่านทาง youtube จำนวน 30 ท่าน ร่วมกิจกรรมสุดหรู อลังการในครั้งนี้กันอีกด้วย

Clip Rising Sun Showcase Fan Meeting

ภายในงานเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์สุดหรู ที่นำขบวนเหล่าพระนางสึดฮอตยอดฮิตทั้ง ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ พร้อมทั้งกับได้ฟังเสียงอันไพเราะจากพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และลุลา จากเพลง CrossLove และเพลงแล้วเราจะรักกันไหม จากพระนางคู่จิ้น นอกจากนี้ ยังมีรางวัลสำหรับแฟนละครที่ชนะเลิศจากการประกวดด้วยการมอบใบประกาศนียบัตร พร้อมถ่ายรูป Selfie กับนักแสดงชั้นนำ ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ กันแบบประชิดตัวอีกด้วย 

 


 

และนอกจากนี้แฟนคลับคนไหนอยากมีส่วนร่วม แล้วจะมาจิ้นกับพวกบอดี้การ์ดหล่อไม่ว่าจะเป็น บอม-กันตพัฒน์, สวิส-เตชภูวนนท์, ป๊อก-โฆษวิส และ ปาล์ม-ศุภชัย ก็สามารถเข้าชมและยังสามารถหาซื้อชุด Box Set จากละครเรื่องรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และรอยฝันตะวันเดือด ซึ่งจะมีเพลงประกอบซีรีส์ Photo Book และเสื้อจากละคร Rising Sun รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำมามอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนศิลปิน เพื่อสร้างอาคารเพื่อนศิลปิน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดามอบให้กับโรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดน 4 ภาค 


 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety