รีเซต

ใจร้าวทั่วโลก!! 'เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์' แห่ง Twilight จ่อสละโสด

ใจร้าวทั่วโลก!! 'เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์' แห่ง Twilight จ่อสละโสด
TNN ช่อง16
14 พฤศจิกายน 2564 ( 11:34 )
1.5K

เรียกว่าใจร้าวกันไปทั่วโลกจริงๆ เมื่อ “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” (Taylor Lautner) เจ้าของบท “เจคอบ” มนุษย์หมาป่าหล่อล่ำพระรองขวัญใจแฟนๆ แห่งหนัง The Twilight Saga โพสต์แจ้งข่าวเตรียมสละโสด โดยเป็นภาพที่เขาคุกเข่าขอแฟนสาว “เทย์เลอร์ โดม” (Taylor Dome) แต่งงาน เมื่อวันที่ 11 เดือน 11 หรือ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา


งานนี้อยากจะแหมไปถึงดาวอังคาร ไหนใครบอกวันที่ 11 เดือน 11 เป็นวันคนโสด แต่ปีนี้กลับมีแต่เสียงระฆังวิวาห์เต็มไปหมด ถัดจาก “ปารีส ฮิลตัน” (Paris Hilton) ที่เข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้นหนุ่มนักลงทุนในวันที่ 11 เดือน 11 ล่าสุดก็ยังมีข่าว “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” วัย 29 ปี คุกเข่าขอหมั้นสาวคนรักในวันเดียวกันอีกต่างหาก


ภาพจาก: IG taylorlautner


โดยภาพการหมั้นหมายนี้ทางดาราหนุ่มคนดังเป็นคนโพสต์ลง IG ด้วยตัวเองพร้อมกับแคปชั่นบรรยายภาพว่า “ก็ตามนี้ล่ะครับ ฝันของผมกลายเป็นจริงแล้ว โดยในภาพนั้น “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” คุกเข่าต่อหน้าแฟนสาวอยู่หน้าเตาผิง รายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบและแสงเทียนจุดโรแมนติก ในมือถือกล่องแหวนหมั้นซึ่งข่าวว่าเป็นแหวนเพชรทรงรีจากแบรนด์ Ring Concierge


ตามข่าวบอกว่าว่าที่เจ้าสาวของ “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” เธอทำงานเป็นนางพยาบาล ทั้งคู่เปิดตัวคบหากันเมื่อปี 2018 และหลังจากนั้นก็มีภาพสวีทลงโซเชียลให้แฟนๆ ผู้ติดตามได้เหม็นความรักกันมาต่อเนื่อง 


ภาพจาก: IG taylorlautner


ภาพจาก: IG taylorlautner


ในส่วนของชีวิตรักก่อนหน้านี้ของ “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” หลังตกเป็นคู่จิ้นกับ “คริสเตน สจ๊วร์ต” (Kristen Stewart) ตอนร่วมงานกันในหนังแวมไพร์ The Twilight Saga แล้ว  ตอนปี 2009 เขายังมีข่าวปิ๊งรักในกองถ่ายกับ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” (Taylor Swift) ศิลปินสาวรุ่นพี่ หลังได้ร่วมนำแสดงในหนังรวมซุปตาร์ฮอลลีวูดเรื่อง Valentine’s Day ด้วยกัน แต่ก็เลิกรากันหลังจากนั้นไม่นาน


นอกจากนี้เขายังเคยคบหากับ “ลิลี่ คอลลินส์” (Lily Collins) ตอนร่วมงานกันในหนัง Abduction (2011) รวมถึงคบกับ “มาเรีย อะเวียโรปูลอส” (Marie Avgeropoulos) จากหนัง Tracers และเดต “บิลลี่ ลอร์ด” (Billy Lourd) จากซีรีส์ Scream Queen เรียกว่าผ่านมาพบรักในกองถ่ายเสียเป็นส่วนใหญ่ ก่อนเปิดตัวคบหากับนางพยาบาลสาวนอกวงการ “เทย์เลอร์ โดม” จนกระทั่งประกาศหมั้นล่าสุดนี้


"เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์" กับ "คริสเตน สจ๊วร์ต" (ภาพจาก: IMDb)


"เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์" กับ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" (ภาพจาก: IMDb)


"เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์" กับ "ลิลี่ คอลลินส์" (ภาพจาก: IMDb)