พระนางสายฮา! โบว์ แซว ณเดชน์ คนคลั่งรักตัวจริง ม่วนติดเทรนด์ยูทูบ ใน 3 แซ่บ! (มีคลิป)

พระนางสายฮา! โบว์ แซว ณเดชน์ คนคลั่งรักตัวจริง ม่วนติดเทรนด์ยูทูบ ใน 3 แซ่บ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 มิ.ย. 64
116

ข่าวบันเทิงวันนี้

ม่วนหลายเด้อล่ะมื้อนี้! "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ควงนางเอก "โบว์ เมลดา สุศรี" บักเขียวกับชมพู่ บุกรายการ 3 แซ่บ เมาท์มอยละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" พร้อมทั้งเผยเรื่องรัก ที่สุดหวาน และน่าอิจฉาอย่างมากถึงหวานใจของทั้งสองฝ่าย ทั้ง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "มิกค์ ทองระย้า" บอกเลยว่ารายการเป็นสีชมพูเลยทีเดียว หวานไม่มีใครยอมใคร

 

ละครจะอวสานวันที่ 11 มิ.ย.นี้แล้ว สำหรับละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ที่คว้าณเดชน์มาเว้าอีสานและ "โบว์ เมลดา" มาเสิร์ฟความสุขให้แฟน ๆได้ชมกัน ซึ่ง "ชมพู่ อารยา" กับ "แอฟ ทักษอร" สัมภาษณ์พระนาง ถึงเรื่องราวความสนุกในกองถ่ายที่เรื่องนี้ พระเอกอย่างณเดชน์ลงทุนแสดงเต็มที่ ทั้งเรื่องของการแสดงและการร้องเพลงประกอบ ส่วนโบว์น้องใหม่ของช่อง 3 ณเดชน์รับน้องไม่น้อยเช่นกัน ชมโบว์ กินง่าย อยู่ง่าย ปรับตัวได้ดี แถมเป็นลูกรักในกองอีกต่างหาก

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

มาถึงคิวที่ณเดชน์ต้องพูดถึงเรื่องหัวใจ กับการเซอร์ไพรส์วันเกิดญาญ่า ที่ลงทุนทำทุกสิ่งทุกอย่างเอง เพื่อเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ทำป้ายโฆษณาใหญ่เบ้อเร่อให้แฟน นั่นคือ ญาญ่า สลับกันสร้างเซอร์ไพรส์ให้กันละกัน หวานจนโบว์ บอกว่าณเดชน์คือคนคลั่งรักตัวจริง ซึ่งณเดชน์ก็แซวกลับมาว่าคู่ของโบว์ก็หวานใช่ย่อย ซึ่งโบว์เล่าว่า ความรักกับ "มิกค์ ทองระย้า" นั้นจะไม่ทะเลาะกันข้ามวัน มีอะไรก็คุยกัน เรียกว่าหวานไม่มีใครยอมใคร ทำเอารายการติดเทรนด์ในยูทูบไปเลยทีเดียวใน 3 แซ่บ EP.นี้ ม่วนใจหลายเด้อ แถมยังชวนพิธีกรเต้นกันสนั่นจอไปเลย

 

ขอบคุณภาพคลิปจากรายการ 3 แซ่บ
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี