รีเซต

รักล้นพุง EP.13!! สายป่าน-มาวิน-ณัฐ พร้อมเสิร์ฟบทพิสูจน์รักแท้ สุดฮา (มีคลิป)

รักล้นพุง EP.13!! สายป่าน-มาวิน-ณัฐ พร้อมเสิร์ฟบทพิสูจน์รักแท้ สุดฮา (มีคลิป)
EntertainmentReport
7 มิถุนายน 2564 ( 01:20 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.13  ทอย (มาวิน ทวีผล) และ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) หลังจากชกกันนัวเนียเพราะความเข้าใจผิด ต่างไม่พอใจกันหลังจากที่ ทอย มาช่วย เหมียว (สายป่าน อภิญญา) จากอันตราย และนั้นทำให้ทอย ตัดสินใจอยู่ที่หัวหินต่อเพื่อดูแลเหมียวต่อไป

สายป่าน-มาวิน-ณัฐ พร้อมเสิร์ฟบทพิสูจน์รักแท้ สุดฮา

รักล้นพุง EP.13 ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) แอบแคนเซิลนางแบบที่จะมาถ่ายแสตนดี้ที่บริษัท แล้วขอให้เหมียว(อภิญญา) เป็นนางแบบถ่ายภาพคู่กับเขาในวันนั้น เหมียวจึงขออนุญาตปานเทพ เปิดตัวกับทุกคนว่าเขาทั้งสองเป็นแฟนกันแล้ว

ในขณะที่เอมอร(มณีรัตน์)กำลังมีปัญหาชีวิต ธงชัย (จตุรงค์) ก็กำลังเครียดเรื่องลูก ทั้งสองมีโอกาสได้พบ และทำความรู้จักกัน นับแต่นั้นมา

แอริน(ชัชชญา) บอกกับโจ้(นายปานพงศ์) ว่าอยากเรียนหนังสือ แต่ต้องทำงานส่งเงินให้ครอบครัวก่อน โจ้จึงบอก ว่าจะช่วยส่งเสียเธอให้เรียนหนังสือ บังเอิญอาม่า (พิศมัย)เข้าไปที่ห้องโจ้ พบเงินจำนวนมากซ่อนอยู่ใต้เตียง จึงบอกให้โจ้ เอาไปฝากธนาคาร แต่โจ้กลับเอาเงินไปฝังไว้ อาม่าตามไปดู เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง
เหมียวอยากพบหน้าแฟนของทอย จึงขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหาร ทอยจึงพาน้องเปิ้ล สาวเสิร์ฟที่ร้านอาหาร มาแนะนำว่าเป็นแฟน ทั้งเหมียว ปานเทพ ทอย เปิ้ล จึงไปทานอาหารด้วยกัน ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี