รีเซต

"โจริญ 4EVE-น้องมีบุญ" ติดเชื้อโควิด-19

"โจริญ 4EVE-น้องมีบุญ" ติดเชื้อโควิด-19
TNN ช่อง16
11 พฤศจิกายน 2565 ( 16:50 )
369

ทำเอาแฟนๆส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม หลัง "โจริญ 4EVE" ติดเชื้อโควิด-19 รอบที่ 3 โดยทางต้นสังกัดของนักร้องสาว "โจริญ 4EVE" แจ้งข่าวว่า "ประกาศสำคัญ โจริญ สมาชิกวง 4EVE ตรวจพบเชื้อโควิด สำหรับงาน เปิดไฟต้นคริสต์มาส King power ( 11 พฤศจิกายน ), CAT EXPO9 ( 13 พฤศจิกายน) โจริญจะไม่ได้ไปร่วมงาน ส่วนสมาชิกที่เหลือยังดำเนินการได้เหมือนเดิม  ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ "

ขอบคุณภาพจาก IG jorinja

ขอบคุณภาพจาก Facebook 4EVE 

ด้าน "น้องมีบุญ"ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "อี๊ฟ พุทธธิดา" ติดเชื้อโควิด-19 รอบที่2 โดย "อี๊ฟ พุทธธิดา" ได้ดพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า " มีบุญติดโควิดค่า เมื่อวันที่8ได้ทราบว่ามีการแลกกันเรียนกับเพื่อนห้องอื่นๆ ในระดับชั้นเดียวกัน

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ได้รับทราบว่าที่โรงเรียนมีบุคลากรบางท่านติดโควิดและเป็นวันสุดท้ายที่จะสามารถไปฉีดวัคซีนโควิดที่ทาง โรงเรียนลงทะเบียนให้ได้ เลยให้ฉีดวัคซีน ตอนเย็นวันที่ 9 กลับมาตอนกลางคืน มีบุญตัวอุ่นๆ ตอนช่วงหลังเที่ยงคืน วัดไข้ได้ 36.8 

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ตื่นเช้ามายังตัวอุ่นๆ วัดไข้ได้ 36.6 ตรวจโควิดตอนเช้า งอแงไม่ยอมกินน้ำ เกเรนิดหน่อย ผลเป้นลบ แต่ตัวรุมๆ และมีน้ำมูกเล็กน้อย เลยให้หยุดรร. ได้ทราบจากพ่อแม่บางท่านว่ามี เพื่อนในระดับชั้นติดโควิด มีบุญกินยาแก้ไข้ แต่คิด ว่าเนื่องจากวัคซีน มีบุญมีง่วงซึมบ้าง แต่โดยทั่วไป สดใสดี กินข้าวได้ปกติ ตกกลางคืนมีไข้ตัวอุ่นๆอีก และมีไอนิดหน่อย หายใจมีน้ำมูกนิดหน่อย วัดไข้ 36.8-37 มีบุญตื่น กลิ้งไปมาช่วง ตี 2จน ไม่ร้องไห้ แต่ไม่นอน จนตี5ครึ่งถึงยอมนอน

เช้าวันที่ 11 ปล่อยให้ตื่นสาย และตื่นมามีไอเล็กๆ และน้ำมูก ยังตัวรุมๆ ตื่นมาเลยตรวจโควิดอีกครั้ง ผลขึ้น 2ขีด ต้นและอีฟตรวจโควิด ผลยังคงเป็นลบ ตอนนี้ทุกคนในบ้านกักตัวและแยกส่วนคนไม่เสี่ยง ออกจากกันแล้วค่ะ ขอให้ทุกท่านดูแลตัวเองและปลอดภัยนะคะ โควิด ยังเป็นเรื่องใกล้ตัว อย่าประมาทค่ะ"

ขอบคุณภาพจาก IG  yvessirachaya

ขอบคุณภาพจาก IG  yvessirachaya