รีเซต

ประวัติ ดราเค่น ริวงูจิ เคน อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ประวัติ ดราเค่น ริวงูจิ เคน อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส
CreateHatari
18 มิถุนายน 2566 ( 17:30 )
1.4K

ประวัติ ริวงูจิ เคน

ริวงูจิ เคน หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ดราเค่น รองหัวหน้ากลุ่มโตมัน จากอนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส เด็กหนุ่มผู้มีทักษะการต่อสู้สูง และมีความน่าเกรงขามมากเช่นเดียวกัน เขารักการต่อสู้ และสนุกกับการได้พบคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นคนที่มีเหตุผล ผิดคือผิด ถูกคือถูก ทำให้เขามีความเป็นผู้ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม

บุคลิก ลักษณะนิสัย

ดราเค่น มีความเป็นผู้ใหญ่และมีเหตุผลมากกว่าไมค์กี้ เขาแสดงความรู้สึกผิด และกล่าวคำขอโทษออกมาได้ เพื่อให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสงบลง ดีกว่าให้เกิดเป็นความไม่พอใจอยู่เช่นนั้น และเพื่อที่จะปกป้องความถูกต้องของตนเอง เขาเป็นคนเอาใจเพื่อน ๆ เป็นอย่างมาก และคอยดูแลพวกพ้องอยู่เสมอ เขานั้นสนิทกับไมค์กี้เป็นอย่างมาก มักจะเป็นผู้ดุแลไมค์กี้อยู่เสมอทั้งพาไปกินอาหารที่ชอบ พาไปนอนตอนเผลอหลับ เป็นต้น

ทักษะ ความสามารถ

ดราเค่น มีความแข็งแกร่งทางกายภาพสูง มีพละกำลังที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้โดยง่าน แม้ใช้เพียงการเตะ และต่อยที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยพลัง เขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีร่างกายใหญ่กว่าได้ง่าย รวมถึงเอาชนะแก๊งทั้งหมดได้ด้วยเพียงตัวคนเดียว นอกจากนั้นเขายังมีทักษะทางด้านรถมอเตอร์ไซค์ สามารถซ่อมและประกอบชิ้นส่วนได้อย่างง่ายดาย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa