รีเซต

“เบสท์ คำสิงห์” ตอบชัดประเด็นคอมเมนต์ถูกแซะหลัง “ตงตง” เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

“เบสท์ คำสิงห์” ตอบชัดประเด็นคอมเมนต์ถูกแซะหลัง “ตงตง” เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน
Daradaily
12 มกราคม 2565 ( 08:00 )
27

“เบสท์ คำสิงห์” ตอบชัดประเด็นคอมเมนต์ถูกแซะหลัง “ตงตง” เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

             ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายอย่าง “ตงตง กฤษกร กนกธร” หรือ “ตงตง เดอะสตาร์” ได้ทำเซอร์ไพรส์จัดใหญ่ขอ “เบสท์ รักษ์วณีย์ คำสิงห์” ลูกสาวของ “สมรักษ์ คำสิงห์” เป็นแฟนแต่ก็มิวายเจอคอมเมนต์แซะอีก งานนี้ทาง “เบสท์ คำสิงห์” ก็ได้มีการออกมาเผยกับทาง วันบันเทิง ให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “เบสท์ คำสิงห์” โพสต์ระบายความรู้สึก หลังถูกชาวเน็ตบูลลี่หุ่น

            ก็ไม่รู้พี่เขาจะมีเซอรไพรส์พอดีไปเที่ยวต่างจังหวัดและคุยจะถ่ายคลิปช่วงเคาท์ดาวน์กันทางพี่เขาก็ทำลับๆล่อๆตนคิดว่าจะมีของขวัญเศษไม่คิดจะขอเป็นแฟนก็ตกใจเพราะไม่ได้คุยเรื่องนี้มานานมากตอนแรกที่คบกันก็มีกระแสเยอะมากทำไมไม่ขอเป็นแฟนจนแบบมองข้ามตรงนี้ไปแล้วถ้ารักกันไม่ขอก็ได้ซึ่งหากมองเวลามีคู่ไหนที่คุยกันผ่านไปเดือนสองเดือนผู้ชายก็ต้องบอกว่าเป็นแฟนกันนะ

        แต่พี่เขาไม่มีประโยคนี้เขาบอกว่าต่างฝ่ายต่างคบกันตนก็เข้าใจคำว่าคบคือแฟนแล้วแต่พอผ่านไปพี่เขาบอกว่าคบแต่ยังไม่ขอเป็นแฟนออกสื่อก็สิ่งที่พี่เขาพูดเป็นความจริงว่าคบกันแต่ยังไม่ขอเป็นแฟนและพอมีพี่ๆนักข่าวถามก็ไม่ได้บอกสถานะเป็นแฟนแต่บอกคบกันอยู่ยังไม่ได้ขอและอยากให้มองว่าโควิดด้วยซึ่งความจริงพี่เขาบอกจะขอตั้งนานแล้วให้พ่อแม่รับรู้ตอนนั้นคบกันแต่ไม่เอ่ยสถานะแฟนชัดเจน

              ส่วนคอมเมนต์ดราม่าที่เข้ามาแซะรับมือยังไงก็จะไม่อ่านน้อยมากที่จะอ่านก็เห็นว่ามีแซะก็เป็นคนธรรมดาที่บอกว่าพ่อหวงแต่ไม่ได้ให้ลูกทำอะไรที่ไม่ดีคอยบอกเตือนกันมากกว่าไม่ได้ห้ามให้มีแฟนความรักเป็นเรื่องธรรมชาติอยากให้มองลองตนเป็นคนธรรมดาพ่อแม่ก็หวงปกติแต่เรื่องมีแฟนก็ไม่ได้ห้ามหรืออาจจะด้วยบุคลิกหน้าตาที่เป็นแบบนี้หรือเปล่าถ้าบุคลิกอีกอย่างหนึ่งคนอาจจะเห็นดูภาพภายนอกทำให้ไม่เอ็นดูยันคอมเมนต์แต่ก่อนอ่านแล้วเสียใจแต่ตอนนี้ไม่แล้วใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมไม่ใช่พอมีคนมาว่าแล้วต้องเปลี่ยนแปลงอะไรก็ทำปกติ