รีเซต

เหล่าคนบันเทิงตามเทรนด์แห่กิน "ข้าวเหนียวมะม่วง"

เหล่าคนบันเทิงตามเทรนด์แห่กิน "ข้าวเหนียวมะม่วง"
TNN ช่อง16
17 เมษายน 2565 ( 23:48 )
323

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมาก กับช็อตที่สาว "มิลลิ" คว้าข้าวเหนียวมะม่วง มากินโชว์บนเวทีระดับโลก ที่เจ้าตัวได้ไปร่วมแสดงอย่าง Coachella 2022 ที่สหรัฐอเมริกา จนทำให้แฟนๆ ทั้งไทยและเทศได้พูดถึงเป็นอย่างมากและไม่พลาดที่จะตามเทรนด์ อีกทั้งหลังจากที่เจ้าตัวแสดงเสร็จก็ได้มีการโพสต์ภาพกินข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมกับแคปชั่น "Show me your “mango sticky rice" อีกด้วย


ภาพจาก Facebook : MILLI


ภาพจาก ig : kanchai

ภาพจาก ig : kanchai


ซึ่งงานนี้เหล่าคนบันเทิงก็พร้อมใจกันหยิบข้าวเหนียวมะม่วงมากินโชว์ อาทิ พิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่ได้โพสต์ภาพคู่กับข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมกับแคปชั่นว่า "ตามเทรนด์แล้วหนึ่ง" โดยมีพิธีกรสาว "โอ๋ ภัคจีรา" เข้ามาคอมเมนต์ว่า "อยากกินเลย"


ภาพจาก ig :taophiangphor

ภาพจาก ig :taophiangphor


ต่อกันที่นักร้องหนุ่ม "เต๋า เศรษฐพงศ์" ก็ไม่พลาดพุ่งตรงไปซื้อข้าวเหนียวมะม่วง โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิดีโอ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า "สี่ทุ่มก็ต้องหามากิน!! Mango Sticky Rice  #ข้าวเหนียวมะม่วง #mangostickyrice"


ภาพจาก ig : nuisujiraa

ภาพจาก ig : nuisujiraa


ส่วนทางด้านพิธีกรสาว "นุ้ย สุจิรา" ก็ไม่เคยตกเทรนด์เช่นเดียวกัน ได้โพสต์คลิปกินข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมกับระบุข้อความว่า "สมใจอยาก 3ทุ่มก็ต้องกินให้ได้ สามีก็ไม่ห้าม เพื่อการไม่ตกเทรนด์ #ข้าวเหนียวมะม่วง #มะม่วงอกร่องพิกุลทอง #ปีละครั้ง สั่งที่ @yentafo_mallika"


ภาพจาก ig : nongchat

ภาพจาก ig : nongchat

ปิดท้ายด้วยช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง "น้องฉัตร" ที่ได้โพสต์ภาพกับข้าวเหนียวมะม่วงเช่นเดียวกัน พร้อมกับแคปชั่นว่า " ข้าวเหนียวมะม่วงมั้ยครับ #stickyricemango"


ภาพจาก True Inside