รีเซต

"เจนนิเฟอร์ โลเปซ" และ "เบน แอฟเฟล็ก" แต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบไปแล้ว

"เจนนิเฟอร์ โลเปซ" และ "เบน แอฟเฟล็ก" แต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบไปแล้ว
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2565 ( 07:41 )
376

"เจนนิเฟอร์ โลเปซ" (Jennifer Lopez) และ "เบน แอฟเฟล็ก" (Ben Affleck) ได้เข้าพิธีวิวาห์ซึ่งจัดขึ้นแบบเรียบง่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ได้คอนเฟิร์มกับทางเว็บไซต์ "PEOPLE" ว่า "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" และ "เบน แอฟเฟล็ก" ที่หมั้นหมานกันมาตั้งแตดือนเมษายนปี 2022 ได้จดทะเบียนสมสกันไปแล้วที่เมือง "Clark County" รัฐ "Nevada" ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

Photo Credit Website: Marca

คู่รักซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดคู่นี้จัดงานแต่งงานแบบเล็กๆที่เรียกได้ว่าเล็กมากๆ เพราะว่าทั้งคู่อยู่ๆก็อยากจัดงานแต่งงานก็เลยแต่งงานกันแทบจะในทันทีเลย โดยพิธีววาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นในแบบ "Drive -Thru" ซึ่งเป็นการจัดงานแต่งเล็กๆในโบสถ์และไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก โดยในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวนี้ด้วยตัวเองด้วยการบอกว่า “ในที่สุดเราก็ทำสำเร็จแล้ว” นอกจากนี้ก็ยังเขียนข้อความเพิ่มเติมว่า “ความรักเป็นสิ่งสวยงาม, ความรักคือความอ่อนโยน และมันทำให้ฉันได้รู้ว่าความรักคือความอดทน การเฝ้ารออย่างอดทนมานานถึง 20 ปี”

 

Photo Credit Website: Cosmopolitan Meddle East

"เจนนิเฟอร์ โลเปซ" เคยให้สัมภาษณ์กับทาง PEOPLE เกี่ยวกับการกลับมาคบกับ "เบน แอฟเฟล็ก" อีกครั้งหลังจากที่ได้เลิกรากันไปนานถึง 18 ปีว่าเป็นเพราะว่าทั้งเธอและ "เบน แอฟเฟล็ก" ต่างก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้วและทั้งคู่ต่างก็ฉลาด, มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและมีวุฒิภาวะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งคู่ไม่มีเมื่อ 1 8 ปีที่แล้ว ส่วนการที่ต่างฝ่ายต่างก็มีลูกก็ทำให้ทั้งเธอและ "เบน แอฟเฟล็ก" เข้าใจความรักที่แท้จริงมากขึ้นด้วย

 

Photo Credit Website: HuffPost, MarketWatch