รีเซต

ศรีริต้า ร้องไห้หนักมาก!! เล่นดราม่าข้ามภพ ใน เจ้าบ้านเจ้าเรือน

ศรีริต้า ร้องไห้หนักมาก!! เล่นดราม่าข้ามภพ ใน เจ้าบ้านเจ้าเรือน
nuatong_tvs
15 มีนาคม 2559 ( 14:00 )
2K

เป็นการทำงานของเอกสาวหุ่นดี อย่าง “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่หนักมากๆ กับการพลิกบทควบสองคาแรคเตอร์ที่ย้อนอดีตไปมา อย่าง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” (อ่านบทละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือน ล่าสุด) ที่ผู้จัดอลังการ เจ้ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ดูท่าว่าเรตติ้งจะพุ่งกันไม่เบาเลยทีเดียว เลยจับเอานางเอกสาวหุ่นดี มาโชว์ฝีมือการแสดงที่ต้องข้ามภพข้ามชาติทำให้นางเอกสาวของเรา “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ถึงกับร้องให้หนักมาก กับคาแรคเตอร์ใหม่เป็น “แพรขาว” ซึ่งครั้งนี้ นางเอกสาว ริต้า ถึงกับบ่นอุบว่ายากมาก เพราะร้องให้เยอะมากซีนอารมณ์ จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวเผยว่า

 

“เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่บอบบางแต่เด็ดเดี่ยว เป็นบทที่ริต้าร้องให้หนักมากๆคะ ซีนอารมณ์เยอะจริงๆ คือในเรื่องพอรู้ว่าสามีตัวเองไปมีผู้หญิงอื่น แล้วยิ่งจะเอามาอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีก เราก็รู้สึกว่าเราไม่สามารถจะอยู่แบบ 2 เมีย 1 ผัว เรารับไม่ได้ เลยพาลูกออกมาหาบ้านอยู่จนมาเจอกับเจ้าบ้านเจ้าเรือนค่ะ บทจะมีดราม่าเยอะ ทั้งทางเมียน้อย ทั้งทางแม่ฝั่งสามีก็มาตามวุ่นวาย ซึ่งเราตัวคนเดียวก็ได้ความช่วยเหลือจาก “ไรวินท์” ตอนแรกเราคิดว่าเค้าเป็นคน แต่ก็งงว่าทำไมมาจู้จี้กับเราจังเลย จนเจ้าของบ้านเค้ามาบอกว่าเค้าเป็นเจ้าที่ที่นี่ ตอนหลังก็เริ่มผูกพันกัน เหมือนมีจิตที่สื่อถึงกันได้ เค้าก็เริ่มเล่าเรื่องของเค้าให้ฟัง พาเราย้อนไปในอดีตตอนที่เราหลับฝัน แรกๆ ก็ใส่ชุดนอนไป หลังๆ เค้าเริ่มเสกให้เราใส่ชุดพีเรียด “ริต้า” จะเล่นตั้งแต่เป็นสาวไปจนแก่เลยค่ะประมาณ 60 ปี จนตายเลย แล้วลูกสาวโตก็จะเป้นเราที่เล่นอีกรอบ ก็เลยทำให้ได้เล่นหลายบทบาท ต้องขอบคุณ “พี่ไก่” “พี่บุ๋ม” เพราะเราได้เล่นหลายแบบมาก แค่อ่านบทก็สนุกแล้วค่ะ ริต้าไม่เคยเห็นละครเรื่องไหนเป็นแบบนี้ ให้มนุษย์ไปรักกับเจ้าที่ ทำออกมาได้คลาสสิก ละมุนละไม มีความรักที่ดี อยากให้ลองติดตามกันดูว่าเค้าจะรักกันได้ไหมเป็นละครที่สะท้อนภาพอะไรหลายอย่างมาก เห็นกฎแห่งกรรม พอริต้าไปไหนมาไหนริต้าก็จะไหว้เจ้าที่เจ้าทางตลอดกลายเป็นว่าเราก็เชื่อไปเลย จากที่เราไหว้อยู่แล้ว ริต้าว่าเป็นละครที่ทำให้คนดูเห็นภาพชัดขึ้นค่ะ”

 

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่นางเอกสาว “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ทุ่มสุดตัว แม้จะยากไป แต่ก็พยายามออกมาให้ดูดีที่สุด ให้สมกับการรอคอยของแฟนๆละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ที่ออกอากาศ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา20.20 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และ ทีวีดิจิตอล ช่อง3 HD (ช่อง 33)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD