รีเซต

เคน-ธีรเดช มาแจกความสดใสใน เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า กดเลย!!

เคน-ธีรเดช มาแจกความสดใสใน เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า กดเลย!!
Entertainment Report_1
21 กันยายน 2561 ( 09:00 )
571

เพลิดเพลินไปกับช่วงบ่ายด้วยรายการวาไรตี้มากมาย ที่จะมาเอาใจให้คุณแม่บ้าน ด้วยรายการที่หลากหลายพร้อมด้วยละครดังที่กลับมารีรัน เพิ่มอรรถรสให้ช่วงบ่ายของทุกคนอย่างน่าสนใจ ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กัน
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

รายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทุกวันศุกร์ เวลา 12.45 น. กดดูทางช่อง 3 HD
เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า : เปิดเวทีต้อนรับ พระเอกสดุฮอตตลอดกาลคู่ขวญัของผู้จัดมือทองพี่แอน ทองประสม วันนี้หนุ่ม เคน-ธีรเดช ขนความสดใสและพร้อมเปิดใจเมาท์ศรีภรรยาและอัพเดตเรื่องราวในบ้านอย่างสนกุสนาน และเมื่อเจอกับ 3 พิธีกรตัวแสบของเราในช่วงคำถาม ถามแรงตอบเร็ว เข้าไป ทำเอาพี่เคน เผลอหลุดปากเผย เรื่องลับออกมาเป็นครั้งแรกและเปิดเผย “มุมขี้อ้อนของคุณหน่อย ที่ไม่มีใครเคยเห็นว่าเป็นแบบไหน” หลังจากเม้าท์ทางบ้านเป็นที่เรียบร้อย หนุ่ม เคน-ธีรเดช ของเรา ก็พานางเอกสาว น้องเกรซ-รัชย์ณมนทร์ และผู้กำกับมากฝีมือ พี่พิง-ลำพระเพลิง มาสร้างสีสันในรายการอีกด้วย ติดตาม “เสือ สิงห์ กระทงิ ซ่า” วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 12.45 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

 

 

 

ละคร เพลิงบุญ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.45 น. กดดูทางช่อง 3 HD
ส่วนสองโมง ตามติดกันมากับ “เพลิงบุญ” เวอร์ชั่น 2560 ของผู้จัด จ๋า- ยศสินี นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์, เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และ นางเอกแม่เหล็กแห่งสยาม เบลล่า-ราณี เป็นละครดราม่าสะท้อนความสัมพันธ์ของชายหญิงที่ร้อนแรง แฝงไว้ด้วยไฟแห่งความทะเยอทะยานและแข่งขันของ ใจเริง หญิงสาวที่รักตัวเองมากกว่าคนอื่น เป็นเรื่องราวระหว่างเพื่อนรัก ใจเริง และ พิมาลา ที่ดำเนินชีวิตต่างกัน อีกคนชอบเอาชนะและต้องเหนือกว่า ส่วนอีกคนใจดี อ่อนหวาน เรียบร้อย ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน แต่ความที่ชอบเอาชนะและจมไม่ลง ทำให้การดำเนินชีวิต กลับกลายเป็นผิดพลาดหลงเข้าไปในความมืดดำของชีวิต แม้แต่ผู้ชายที่ดีที่สุดยังต้องสูญเสียไป จะน่าสงสารหรือจะสะใจต้องพิจารณากันเอาเอง “เพลิงบุญ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.45 น. ทางช่อง 3 HD

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โก๊ะตี๋ อารามบอย (@kootee) เมื่อ


 

รายการ ครัวคุณต๋อย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.00  กดดูทางช่อง 3 HD
ยกทัพความอร่อยมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ ด้วยเมนูเด็ดจากร้านดัง ดดย ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ พิธีกรมากฝีมือแห่งรายการ ‘ครัวคุณต๋อย’ พร้อมด้วยโก๊ะตี๋ อารามบอย ยกทัพร้านอาหารดัง ขนเมนูเด็ดมายั่วน้ำลายแฟนๆ พร้อมเสิร์ฟความพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มกว่าที่เคย กับสุดยอดเมนูเด็ดที่เปิดเผยแบบครบทุกขั้นตอน ติดตามชมรายการ ครัวคุณต๋อย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.00น. ทางช่อง 3 HD

 

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID