รีเซต

จูราสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย Jurassic World : Fallen Kingdom - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

จูราสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย Jurassic World : Fallen Kingdom - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport2
30 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
201

Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด ขอเสนอภาพยนตร์ เรื่อง จูราสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย Jurassic World : Fallen Kingdom ภาพยนตร์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์แนวผจญภัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกฉายในปีพ.ศ. 2561 ที่หลายคนชื่นชอบ

Jurassic World : Fallen Kingdom จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ แคลร์ นางเอกสาวส้นสูง ผู้เป็นคนก่อตั้งองค์กรใหม่ขึ้นมาที่ชื่อว่า“กลุ่มผู้คุ้มครองพิทักษ์ไดโนเสาร์” ที่ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีการปรากฏตัวของตัวละครหน้าใหม่ที่รับบทโดย แดเนียลา พิเนด้า และจัสติส สมิธ ภารกิจของพวกเขาต้องยากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาต้องหาทางอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกจากเกาะ หลังจากการตื่นขึ้นของภูเขาไฟยักษ์ ที่จะคร่าชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนเกาะและทำให้เกาะแห่งนี้ลุกเป็นไฟ เธอจึงจำต้องกลับไปขอความช่วยเหลือจากคนรักเก่าของเธออย่าง Owen Grady พระเอกสุดเท่ผู้คุยกับไดโนเสาร์รู้เรื่องให้กลับมาช่วยเธออีกครั้งหนึ่ง
     

ประเภท : sci-fi
นำแสดงโดย : คริส แพร็ตต์, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, เรฟ สปอลล์, จัสติส สมิธ, แดเนียลา พิเนด้า
กำกับโดย : เจ. เอ. บาโยน่า
ความยาว :  128 นาที 
ข้าฉายครั้งแรก : 22 มิ.ย. 2018 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa