รีเซต

โควิดทำพิษ ออม สุชาร์ - ติ๊นา ประกาศเลื่อนแฟนมีตติ้ง พร้อมคืนเงินภายใน 15 วัน

โควิดทำพิษ ออม สุชาร์ - ติ๊นา ประกาศเลื่อนแฟนมีตติ้ง พร้อมคืนเงินภายใน 15 วัน
ข่าวสด
21 มกราคม 2564 ( 14:37 )
193

โควิดทำพิษ ออม สุชาร์ - ติ๊นา ประกาศเลื่อนแฟนมีตติ้ง พร้อมคืนเงินภายใน 15 วัน

โควิดทำพิษ ออม สุชาร์ - ติ๊นา / 2 นักแสดงสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา คู่จิ้นในตำนาน จากภาพยนตร์เรื่อง 'Yes or No อยากรักก็รักเลย' ที่สร้างปรากฏการณ์ความรัก หญิง-หญิง ให้แฟนๆได้ฟินและติดตามกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (21 ม.ค. 64 ) สาวออม และ ติ๊นา อัดคลิปวิดีโอโพสต์ลงไอจี aom_sushar พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า "สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร "Aom Tina Reunion 10th Anniversary Global Fan Meet" ผ่านทาง wwww.myfun.live ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม 2564 ทางศิลปินและผู้จัดงานได้ตกลงร่วมกัน ให้เลื่อนงาน Fanmeetingครั้งนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด"

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ (ทางเราได้ให้ความสำคัญด้วยการปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดโควิด-19 ของภาครัฐอย่างเคร่งครัด) เนื่องจากงานของเราเป็นงานที่ต้องใช้ทีมงานในการทำงานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อการถ่ายทำ จึงเรียนมาให้แฟนๆรับทราบ และขออภัยทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วย ซึ่งทางเราจะทำการ refund เงินคืนให้แก่ผู้ซื้อบัตรทุกช่องทางภายใน 15 วันทำการ

อ่านข่าว : ออม สุชาร์ โพสต์เตือนภัย ซีสต์แตกในรังไข่ เลือดออกในช่องท้อง

อ่านข่าว : ออม สุชาร์ ควง แอมป์ พิธาน แฟนหนุ่ม ทำบุญวันเกิดอายุ 33 ปี

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรโดยการโอนเงินผ่านทางบัญชีธนาคารทุกท่าน กรุณา แจ้งบัญชีที่ต้องการรับเงินคืนเข้ามาพร้อมหลักฐานต่างๆ ดังนี้

1. สลิปการชำระเงิน
2. จำนวนที่ซื้อบัตร
3. อีเมลที่ใช้สมัคร myfun
4. บัญชีที่ต้องการรับเงินคืน (โปรดระบุธนาคาร เลขบัญชีและชื่อบัญชี)
ทางเราจะทำการโอนเงินคืนให้ภายใน 15 วันทำการ

ทางศิลปินและmy fun ขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดี และกราบขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ทีนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ