รีเซต

ฟิตเปรี๊ยะ! เมจิ อโณมา เจ้าแม่ออกกำลังกายสายแข็ง กล้ามท้องแน่น แมนๆยังอาย!

ฟิตเปรี๊ยะ! เมจิ อโณมา เจ้าแม่ออกกำลังกายสายแข็ง กล้ามท้องแน่น แมนๆยังอาย!
Entertainment Report_2
22 มกราคม 2561 ( 18:23 )
2.6K

ฟิตจริงแม่คุณเอ๊ย! “เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน” นักแสดง นักร้อง ที่เอาดีด้านสุขภาพ เรียกว่ามีกล้ามท้องราวกับผู้ชาย และสมความตั้งใจของเธอ ที่มุ่งมั่นเอาดีด้านสุขภาพ และรับเวิร์คช็อปทั้งในมหาวิทยาลัยและในภาครัฐ และเอกชน เจ้าตัวบรรลุเป้าหมาย สร้างกล้ามได้ทัดเทียมผู้ชาย และดูแลสุขภาพได้ดีเยี่ยม อายุ 38 แล้วบอกเลยว่า กล้ามท้องแน่นเวอร์เลยจ้า เจ้าตัวไม่โกรธโดนทักร่างกายเกินหญิงไปแล้วแถมยังถือเป็นคำชมอีกด้วย

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับเมจิ อโณมา แต่อาจแปลกตาไปบ้างกับรูปร่างที่แปลกตาไป และเป็นความตั้งใจของเธอที่จะฟิตแอนด์เฟิร์มให้เท่ากับผู้ชาย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ไม่โกรธโดนข้อความเข้ามาทักเรื่องสรีระที่เกินหญิง แถมยังถือเป็นคำชมเสียอีก ส่วนคนที่ถ่ายภาพและร่วมอุดมการณ์การออกกำลังกายคล้ายๆกันไม่ใช่ใครที่ไหน คือนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นั่นเอง เท่ และสมาร์ทสไตล์เมจิ เธอโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า…

…เมจิเป็นเพียงผู้หญิงคนนึงที่ต้องการแข็งแรงได้พอๆกับผู้ชาย เมจิเป็นเพียงผู้หญิงคนนึงที่อยากหลุดคำจำกัดความของเพศหญิงในอดีต
#มีหลายComment ส่งมาหาเมจิว่า
“เมจิ❗️กล้ามเยอะไป เป็นหญิงไม่ควร ”
“เมจิ ❗️ออกกำลังกายหนักไปมั้ย”
“เมจิ❗️หุ่นจะเป็นผู้ชายแล้วนะ”
?? “เมจิ❗️ออกกำลัง Heardcoreไปนะมันเกินหญิงแล้ว””
#ทั้งหมดนี้เมจิไม่โกรธเลยค่ะ #แต่จะดีใจกับตัวเองทุกครั้ง
?ที่ได้รับCommentแบบนี้ ??เพราะเมจิมองว่ามันคือ “คำชม” ?? และแสดงให้เห็นว่า ??เมจิได้เดินออกนอกกรอบของขีดจำกัดที่ผู้หญิงสามารถทำได้กว่าที่คนส่วนใหญ่ได้ตีกรอบไว้ในความเป็น “ผู้หญิง”
• #เหมือนคำถามที่ถามเมจิมามากว่า
ออกกำลังกายแบบไหนที่เรียกว่าพอ❓
ออกกำลังกายแบบไหนที่เรียกว่ามากเกินไป❓
ออกกำลังกายแบบไหนที่เรียกว่าน้อยเกินไป❓ สำหรับชีวิตเมจิจะไม่❗️ตั้งขอบเขตอะไรในชีวิตของตัวเอง ❗️
นอกจากก้าวเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ
I have NO Lemited about Exercise and My Life
I Have to MOVE FORWARD for Exercise or My Life •
#เหมือนความดีที่ไม่มีคำว่าทำเท่าไหร่ถึงพอ
#หน้าที่เราคือทำมันไปเรื่อยๆพัฒนามันไปเรื่อยๆ •
#ขอบใจช่างภาพแสนสวย @janienineeleven ที่เก็บMotionนี้ไว้ให้พี่


ใครจะฟิตแบบไหน เฟิร์มแบบไหน เอาตามถนัด แต่สำหรับเมจินั้นฟิตมากจริงๆจ้า สำหรับเมจิ ปัจจุบันเธอแต่งงานกับ ฝรั่งชาวออสเตรเลีย “เควิน คุก” อายุห่างกันกว่า 21 ปี หลังเมจิเลิกรากับอดีตสามี “แมน ศุภกิจตังทัตสวัสดิ์” ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ ส่วนเมจิมีความสุขกับการออกกำลังกายอย่างมาก ส่วนหุ่นเธอฟิตและเฟิร์มแค่ไหน ไปดูกันเองเลยจ้า!


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
meiji_27anorma

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID