รีเซต

"ปู แบล็คเฮด" เผยเปิดใจรัก "แจนจัง" เพราะคอยเติมเต็มและเป็นพลังบวกที่ดี

"ปู แบล็คเฮด" เผยเปิดใจรัก "แจนจัง" เพราะคอยเติมเต็มและเป็นพลังบวกที่ดี
EntertainmentReport2
25 พฤษภาคม 2566 ( 11:15 )
124

หัวใจกลับมายิ้มได้อีกครั้ง สำหรับ "ปู แบล็คเฮด" หลังจากประกาศขึ้นสเตตัสว่าไม่โสดแล้วว่าศึกษาดูใจกับนักร้องรุ่นน้อง แจนจัง ที่แม้อายุจะห่างกันกว่า 20 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเพราะทั้งคู่ได้มีการปรับจูนเพื่อให้เข้ากันได้ พร้อมยังคอยเติมเต็มพลังบวกให้กันอยู่เสมอ 

"ปู แบล็คเฮด" เผยเปิดใจรัก "แจนจัง" เพราะคอยเติมเต็มและเป็นพลังบวกที่ดี

     เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 "ปู แบล็คเฮด" จับมือ "แจนจัง" มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก อยากมีแฟนก็ต้องหาสิคะ “แจนจัง” เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่าเป็นฝ่ายเดินหน้าจีบ “ปู แบล็คเฮด” ก่อน พร้อมเปิดความรู้สึก “ปู แบล็คเฮด & แจนจัง” เชื่อรักครั้งนี้ “นุ๊กซี่” ส่งมาให้ แม้ไม่ได้ออกไปไหนก็ยังได้เจอใครบางคนที่เขาดีกับเราและเยียวยาจิตใจเราได้อีกครั้ง เมื่ออีกคนความทรงจำเก่ายังอยู่ ส่วนอีกคนกลัวตัวเองดีไม่พอ พร้อมเปิดใจแบบหมดเปลือกกับความรักครั้งใหม่ที่ทำให้หัวใจของเขากลับมาสดใสอีกครั้ง และสรรพนามเรียกกันหวานเจี๊ยบสไตล์ชาวร็อก ส่วนคำถามที่มีคนถามว่าทำไมมูฟออนเร็วจัง ???? "สิ่งที่เขามูฟออนคือมูฟออนออกจากความเจ็บปวดเหล่านั้นมากกว่า ส่วนความทรงจำดีๆ มันไม่มีไปไหนอยู่แล้ว” และอายุห่างกันตั้งเยอะรู้สึกว่ามีปัญหาบ้างมั้ย??  

เป็นช่วงที่ตัวเองก็อยากมีแฟนพอดี 
แจนจัง : ใช่ค่ะ อยากมีแฟนก็ต้องหาถ้าไม่หามันจะไม่มีสักที ปกติจะไม่ค่อยได้คุยกับคนเยอะขนาดนี้ คุยมาเรื่อยๆแล้วสนุกส่งไปว่าอันนี้เราเป็น “แฟน” กันได้หรือยัง (หัวเราะ) ทำให้ชัดเจน
ปู แบล็คเฮด : เขาไม่อยากเป็นแค่คนคุยอยากเป็น ”แฟน” เลย
แจนจัง : เราก็เลยมั่นใจว่าคนนี้ นี่แหละ! เราก็เลยลองขอเขาไปดีกว่า

 

พูดตรง ๆ แจนจัง ก็ตั้งใจจีบ
แจนจัง : อ้าว! เหรอคะ แบบนี้คือตั้งใจจีบเหรอคะ (หัวเราะ) 

เราก็คิดว่าแบบหรือจริง ๆ แล้ว นุ๊ก ส่ง แจน มาให้เรา
ปู แบล็คเฮด : เหมือนเขานั่งทำงานอยู่ครั้งหนึ่งแล้วเขาพูดคุยกับ นุ๊ก แบบพี่นุ๊ก ช่วยหนูคิดหน่อยหนูคิดไม่ออก
แจนจัง : พี่นุ๊ก ช่วยคิดหน่อยสิ หนูอยากขายเสื้อ (พี่อั๋นถาม เราพูดคนเดียว ??) ใช่ค่ะ (ยิ้ม)
ปู แบล็คเฮด : เราก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหนยังอุตส่าห์ได้เจอใครบางคนที่เขาก็ดีกับเรา เขาสามารถเยียวยาสภาพสภาวะจิตใจเราได้ เราเลยคิดว่าสงสัย นุ๊ก จะเปิดทาง (ยิ้ม) 
ปู แบล็คเฮด : ทุกวันตื่นลืมตามันจะมีเรื่องราว ที่เป็นเรื่องราวที่เราเพิ่งผ่านมาอยู่ในนี้ทุก ๆ วันอยู่แล้ว บางทีจะไลน์หา แจน ช่วงแรก ๆ หน้า นุ๊ก ลอยขึ้นมา 

แล้วตอนที่ แจน เห็นเรื่อง พี่นุ๊ก รู้สึกอย่างไรกับเขา
แจนจัง : เขาเป็นคนน่ารักเราก็ตกหลุมรักเขาไปด้วยสิ่งที่เรากลัวที่สุดก็คือ เรากลัวตัวเองดีไม่พอเท่าเขาแล้วกลัวเขาจะแบบเสียใจที่ได้เรามาเป็น แฟน เคยถามพี่ปูค่ะ  
ปู แบล็คเฮด : ??? 

แล้วอย่างนี้มีไหมศัพท์นามที่ใช้เรียกกัน ?? 
ปู แบล็คเฮด : เรียกเราว่า “จิ๋ว”
แจนจัง :  เพราะเขาน่ารักเล็กๆเขาก็เลยเป็นจิ๋วของหนู จิ๋วๆ เขาดูน่าทะนุถนอม
ถาม ปู แบล็คเฮด ดูน่าทะนุถนอม (หัวเราะ) แล้ว ปู มีศัพท์นามเรียก แจนจัง หรือเปล่า
ปู แบล็คเฮด : น้องเขาจะตัวเล็ก ๆ ผมก็จะเรียกเขาว่า ตัวเล็ก 

เปิดตัวแฟนใหม่แล้วเสียงตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง 
ปู แบล็คเฮด : คอมเมนต์แบบเร็วไปไหม มูฟออนเร็วไปไหม คือ เรื่องราวของคนสองคนที่ต่อสู้กับโรคร้ายมาในที่สุดแล้วเราก็ฝืนโชคชะตาไม่ได้ก็ต้องจากลา ผมคิดว่าผมมูฟออนจากความเจ็บปวดตอนนั้นมากกว่า เรื่องราวดี ๆ รอยยิ้มดี ๆ มันไม่ไปไหนอยู่แล้วครับ ไม่มีวันสลายออกไปไหนแน่นอน 

อายุห่างกันค่อนข้างเยอะ พี่ปู และ น้องแจน รู้สึกว่ามีความห่างที่เป็นปัญหาตกไหนไหม
ปู แบล็คเฮด : เห็นผมทำงานเยอะเขาก็มีคำถามผู้ใหญ่ต้องทำงานเยอะขนาดนี้เลยเหรอ (ยิ้ม) ไม่มีเวลามานั่งใกล้ๆกัน ดูทีวีเลยเหรอ หนูโตขึ้นไปหนูต้องทำขนาดนี้ไหม
แจนจัง : เอ๊ะ! หรือ เราต้องทำเพื่อที่ไม่ให้เราอยู่บ้านเฉย ๆ เขาทำงานอยู่คนเดียวเราก็อยู่เฉย ๆ

ปู แบล็คเฮด จูงมือ แจนจัง มาเปิดใจแบบหมดเปลือกกับความรักครั้งใหม่ที่ทำให้หัวใจของเขากลับมาสดใสอีกครั้ง ติดตามเต็มๆ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม 11.00 น. ทางช่องวัน31