รีเซต

หม่ำ- รัดเกล้า ชวนฮากับ "อาม่า" หนังตลกสยองขวัญที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

หม่ำ- รัดเกล้า ชวนฮากับ "อาม่า" หนังตลกสยองขวัญที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
29 พฤศจิกายน 2566 ( 20:30 )
207

“อาม่า” ยกขบวนความฮาสยองมาเต็มจอ นำทีมโดย หม่ำ จ๊กมก, รัดเกล้า อามระดิษ พร้อมนักแสดงวัยรุ่นและนักแสดงตลกมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย อาภา ภาวิไล พัน พลุแตก รับรองว่าฮาเฮี้ยนสนั่นจอ  3 ธันวาคมนี้ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เริ่มต้นด้วย อาม่า (รัดเกล้า อามระดิษ) เศรษฐีนีได้หมดลมหายใจ ก็ได้เรียกเหล่าลูกหลานกลับมารวมตัวกันเพื่อจะเปิดพินัยกรรม “มรดกพันล้าน” โดย “อาเหมา” (หม่ำ จ๊กมก) หนวดยาวได้ประกาศว่า พินัยกรรมฉบับสุดท้ายจะไม่ถูกเปิดอ่านจนกว่าคำสั่งเสียที่เป็นกฎเหล็กของอาม่าจะถูกทำให้เสร็จสิ้นเสียก่อน จึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย เมื่อจู่ๆศพของอาม่าได้หายไป พวกเขาต้องเข้าไปผจญภัยในสุสานของอากง และเผชิญหน้ากับ “ผีซือซือ” (แม็กกี้ อาภา) ผีสาวสุดเฮี้ยนที่โผล่มาหลอกหลอนไล่ฟันดะ เตรียมพบความหลอนปนฮาได้ในภาพยนตร์ “อาม่า” วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa