รีเซต

เต๋า AF ปลุกใจลูกผู้ชายตัวจริง ต้องรักครอบครัว รักชาติ ใน THE SENCE สัมผัสพิศวง ตอน พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน

เต๋า AF ปลุกใจลูกผู้ชายตัวจริง ต้องรักครอบครัว รักชาติ ใน THE SENCE สัมผัสพิศวง ตอน พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน
fluker_tvs
13 เมษายน 2559 ( 09:00 )
2.3K

อยู่ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้ “THE SENCE สัมผัสพิศวง” ก็ขอส่งมอบเรื่องราวดีๆ ที่เหมาะกับช่วงเวลาของครอบครัวในช่วงสงกรานต์ ช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การได้กลับบ้านมาเจอหน้ากันของญาตพี่น้องให้ได้หายคิดถึง กับตอนที่มีชื่อว่า “พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน” ซึ่งในตอนนี้ยังได้เกียรติจาก พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต “เต๋า-เศรษฐพงศ์” และนักแสดงสาสว “ชาช่า-ริต้า” ร่วมด้วย “กล้วย-ปรารถนา” ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ โดยเนื้อหาจะเล่าถึง สีชาด (เต๋า-เศรษฐพงศ์) ลูกชายคนเดียวของ ป้ามาณี (กล้วย-ปรารถนา) ที่ไปเป็นทหารพรานที่ 3 จังหวัดชาติแดนภาคใต้ เพราะจำใจต้องหนีปัญหาที่ป้ามาณีไม่ชอบ อาริน (ชาช่า-ริต้า) แฟนของตัวเอง ซึ่งป้ามาณีอยากให้สีชาดแต่งงานกับลูกของเพื่อน ป้ามาณียื่นคำขาดให้สีชาดเลือกระหว่างแม่กับแฟน แต่สีชาดกลับไม่เลือกใครและตัดสินใจหนีไปเป็นทหาร และนานวันเข้าสีชาดก็รู้สึกรักอาชีพนี้และพร้อมที่จะเสียสละชีวิตเพื่อส่วนร่วมและประเทศชาติ แต่แล้ววันหนึ่งป้ามาณีก็เริ่มมีปัญหาทางสายตาจนมองไม่เห็น แก้ว (จ๊ะจ๋า-พริมรตา) ญาติห่างๆ จึงเข้ามาช่วย งานนี้ หมอดี (หมอก้อง-สรวิชญ์) แองจี้ (ซาร่า เล็กจ์) เติมกล้า (บอย-สิทธิชัย) และ ฮะเก๋า (ต่อ-เตชธุวานันท์) เลยต้องเข้ามาช่วยสะลางปัญหานี้แม่ลูกคู่นี้อีกแรง

ความพิเศษในตอนนี้นอกจากจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับสายใยความรักของครอบครัวแล้ว ยังเล่าถึงเรื่องราวความรักชาติ ความเสียสละ ซึ่งได้คว้าตัวพระเอกสุดฮ็อตขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ไม่เว้นแม้แต่สาวแท้สาสาวเทียมอย่าง “หนุ่มเต๋า-เศรษฐพงศ์” มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งในวันที่ถ่ายทำกัน “หนุ่มเต๋า” ก็มาถึงกองถ่ายแต่เช้าตรู่ด้วยความพร้อมที่จะลุยงานอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจาก “เต๋า” ต้องมีการแต่งชุดทหาร ทีมเสื้อผ้าจึงต้องฟิตติ้งชุดให้พร้อมก่อนเริ่มถ่ายทำจริง ซึ่ง “หนุ่มเต๋า” ก็ค่อนข้างตื่นเต้น เพราะนี้ถือเป็นการใส่ชุดทหารครั้งแรก นี้จึงถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย แถมยังได้เห็น “เต๋า” ในลุคใหม่ที่ดูเข้มและเท่ห์สมเป็นชายชาตรีสุดๆ แต่อุปสรรคสำคัญที่ทำเอา “หนุ่มเต๋า” ต้องออกปากเป็นคำแรกก็คือ อากาศที่ร้อนระอุชุดทหารที่เท่ห์สุดๆ ก็กลายเป็นอุปสรรคที่เอา “หนุ่มเต๋า” ถึงกับเปียกชุ่มไปทั้งตัว เมื่อ “พี่พุ-เหมันต์” ผู้กำกับเห็นท่าไม่ดี จึงสั่งเร่งมือถ่ายทำทันที

โดยฉากแรก “เต๋า” ก็เจองานโหดเสียแล้ว เพราะเป็นฉากที่ต้องถูกลอบยิงและยังถูกลอบวางระเบิด เรียกว่า ล้ม ลุก คลุก คลาน เจอทั้งฝุ่น ทั้งเลือด ทั้งร้อน แต่เห็นเป็นหนุ่มนวลหล่อขาวหมาดคุณชายขนาดนี้ แต่ “หนุ่มเต๋า” ก็สู้ตายไม่มีบ่นสักคำ แถมยังดูสนุกไปกับการถ่ายทำซะด้วยซ้ำ แต่ความยากยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อหมดคิวบู๊ ก็ส่งต่อกันที่ซีนอารมณ์ รับประกันได้ว่าฉากนี้จะเรียกน้ำตาคนดูได้แน่นอน

เพราะเป็นฉากที่ “เต๋า” จะกลับมาหา “กล้วย” หลังจากที่รู้ว่าแม่ของตนกำลังจะตาบอด แต่การกลับมาหาครั้งนี้มีจุดไคลแมกซ์ที่ไม่สามารถเฉลยก่อนได้ เพราะจะเป็นการสปอยเรื่องแฟนละครถ้าไม่ได้ลุ้น เรื่องราวคงไม่สนุกและน่าติดตาม แต่พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!! เพราะเบื้องหลังนั้นเหล่านักแสดงที่เข้าฉาก ไม่ว่าจะเป็น “หมอก้อง” หรือ “เต๋า” นั้นอินเนอร์มาเต็ม ทั้งร้องไห้ฟูมฟาย ชนิดที่เรียกว่าสั่งคัทแล้วก็ยังหยุดร้องไม่ได้ แถมแค่เทคเดียว “พี่พุ” ก็สั่งผ่านฉลุยแล้ว “เต๋า” ที่นั่งดูท่าทางการแสดงของ “หมอก้อง” อยู่ก็ถึงขั้นยังอ้าปากค้าง แต่ระดับความสามารถทางการแสดงของ “เต๋า” ก็ไม่ได้น้อยหน้า สั่งแอ็คชั่นบุ๊ปก็ใส่เต็มสู้ไม่ถอย ส่งอารมณ์น้ำตาท่วมตาม “หมอก้อง” ได้ไม่เบา งานนี้ทีม “ซาร่า จ๊ะจ๋า บอย และ ต่อ” ที่ตอนแรกแอบหวั่นแทน “หนุ่มเต๋า” ก็ค่อยหายห่วง ตบมือให้ฝีมือการแสดงของ “เต๋า” ที่เล่นเทคเดียวผ่านเหมือน “หมอก้อง” เป๊ะ งานนี้เรียกว่าฝีมือกินกันไม่ขาดจริงๆ

รับประกันว่าเรื่องราวในตอนนี้จะต้องซึ้งกินใจคนดูสุดๆ จนทำให้หวนคิดถึงคนที่เรารักอย่างแน่นอน ฉะนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงกับ “THE SENCE สัมผัศพิศวง” ตอน “พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2559 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD