รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
7 พฤษภาคม 2564 ( 05:00 )
243
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 เม.ย.- 6 พ.ค. โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ยกให้เป็นข่าวสะเทือนใจ อันดับ 1 ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะทั้งคนในวงการบันเทิง ตลก และคนไทย โพสต์อาลัย "น้าค่อม ชวนชื่น" ตลกในตำนาน ที่ด่าใครก็ตราตรึงใจ คำว่า "ไอ้สั..." ของน้าค่อม จะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป เช้าของวันที่ 30 เม.ย. น้าค่อมได้จากทุกคนไป ด้วยการติดเชื้อ โควิด-19 ผ่านไปจะครบสัปดาห์แล้วก็ยังต้องบอกว่า ครอบครัวยังคงพยายามทำใจ กับการสูญเสียครั้งใหญ่ "น้าเอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล" ภรรยาของน้าค่อม พึ่งออกจากรพ.ไปกักตัวต่อที่บ้าน เศร้าเกินคำบรรยาย แต่กำลังใจให้ครอบครัวน้าค่อม ยังไม่เคยจาง และยังคงมีให้เสมอจากทุกแวดวง แม้ไม่ได้อยู่พร้อมหน้าในวันฌาปนกิจ เพราะมาตรการต่าง ๆ ในช่วงโควิด แต่นับจากนี้ทางครอบครัวจะหารือเรื่องการบำเพ็ญกุศลกระดูกของน้าค่อมต่อไป เจ๊รุงรังขังรวม ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ "น้าค่อม" ตลกในดวงใจ ที่จากแต่กาย แต่รอยยิ้มและผลงาน ยังตราตรึงในใจทุกคนตลอดกาล!

 

น้าค่อม ชวนชื่น 

 

 

2. วงการบันเทิงสูญเสียซ้ำ เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมา เมื่อครูเพลงชื่อดัง อย่าง "ครูชาลี อินทรวิจิตร" เจ้าของผลงานและเพลงฮิตมากมาย ครูชาลีจากไปด้วยโรคชรา ซึ่งรักษาตัวมานานแล้ว ที่ รพ.ศิริราช สิริรวมอายุ 98 ปี ย่าง 99 ซึ่งเป็นครูเพลงที่อายุยืนมากคนหนึ่ง ครูชาลี มีผลงานประพันธ์คำร้องเพลงเกือบ 1,000 เพลง มีผลงานการแสดง เช่น สวรรค์มืด (2501), จอมใจเวียงฟ้า (2505), ไอ้ผาง ร.ฟ.ท. (2525) และกำกับภาพยนตร์อีกจำนวนมาก เช่น ปราสาททราย (2512), กิ่งแก้ว (2513) และ สื่อกามเทพ (2514) ท่านเป็นผู้ประพันธ์คำร้อง ผู้กำกับภาพยนตร์ ได้รับยกย่องเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ผู้ประพันธ์คำร้อง-ผู้กำกับภาพยนตร์) ประจำปีพุทธศักราช 2536 มีผลงานประพันธ์คำร้องเพลงที่มีชื่อเสียง ได้แก่ สดุดีมหาราชา, แสนแสบ, ท่าฉลอม, สาวนครชัยศรี, ทุ่งรวงทอง, มนต์รักดอกคำใต้, แม่กลอง, เรือนแพ, จำเลยรัก ฯลฯ นับว่าเป็นการสูญเสียคนสำคัญของวงการบันเทิงไทยอีกคน ซึ่งคนในแวดวงดนตรีและบันเทิงต่างอาลัยจำนวนมาก

 

ครูชาลี อินทรวิจิตร 


3. ข่าวเข้มข้น กับคนคุ้นเค้ย!! ไลฟ์สดกันมาราธอนเลยแม่ "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ใช่จ้า ชื่อใหม่ของ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" มีปัญหากับอดีตสามี "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" สรุปง่าย ๆ คือน้อยใจ เรื่องเจอลูก แล้วก็เกิดความกังวลบ้าง ในกรณีที่แพทย์ระบุว่าน้องวีจิ มีพัฒนาการช้า และต้องปรับการเลี้ยงดู ปกติใน 1 เดือนติ๊กจะเจอลูก 4 ครั้ง แต่เพราะการเจอกัน ขั้นตอนและการตกลงมีปัญหาก็เลยพูดไปว่า ให้พี่หนุ่มเอาลูกไปเลี้ยงเลย นั่นคือที่มาของ หนังคนละม้วนที่แฉกันอยู่ตอนนี้ ทำให้ติ๊ก ตรวจหาสารเสพติด เพราะโดนชาวเน็ตแซะ ผลคือไม่ได้มีสารใด ๆ ในร่างกาย หนุ่มก็เอาหลักฐานมาว่า มีเรื่องหนี้สิน ทวงหนี้ ทื่ต้องตามชดใช้ให้ ซึ่งติ๊กยืนยันว่าไม่เป็นความจริง คู่นี้ไม่จบง่าย และมีแววว่าจะยาวไปอีกหลายครั้ง โดยติ๊กยืนยันว่าที่ทำทุกวันนี้ คือเพื่อลูกไม่ได้หวังสร้างกระแสอื่นใด ใครอยากด่า ด่าไป ไม่แคร์ คู่นี้ต้องหากาวใจ แต่จะเป็นใคร เจ๊ก็ยังมองไม่ออกเลยแม่!

หนุ่ม ศรราม  กับน้องวีจิ 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย 


4. จริง ๆ ก็แจ้งข่าวมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ขอแจ้งอย่างเป็นทางการ ด้วยคลิปเลยแล้วกัน เมื่อ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" กับ "ตูน บอดี้สแลม" เผยกำลังจะมีทายาทแล้ว ท้องเริ่มป่องอย่างเห็นได้ชัด สมค่าการรอคอย เพราะวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก้อยท้องจ้า พร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว จริง ๆ ทั้งคู่ทราบเพศลูกแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน ส่วนอีกคู่หนึ่งที่ดีใจไมแพ้กัน คือ "โย่ง อาร์มแชร์" กับ "ก้อย" ภรรยา รอคอยมานานในที่สุด ลูกคนแรกก็มาแล้วจ้า สมหวังอย่างมาก เลี้ยงแมวมาเยอะแล้ว ไว้รอดูพี่โย่งเลี้ยงลูกบ้างเนอะ ยินดีด้วยกับทั้งสองครอบครัว กับข่าวดีที่ต้องบอกว่าหลายคนเข้ามายินดีด้วยอย่างมากมาย เพราะคาดหวังจะมีลูกอย่างมากทั้งสองครอบครัว รอเลี้ยงหลานจ้า แม่นมทั้งหลาย!

ก้อย ตูน และลูกน้อย 

 

ก้อย โย่ง

 

5. เอาจริง ๆ ติดตามละครของ "กรีน อัษฎาพร" มาหลายเรื่องแน่นอนว่า บท "รำนำ" ในละคร "กระเช้าสีดา" ของช่องวัน 31 นี่ แซ่บได้โล่ มาตรง ๆ แก่งแย่งแบบไม่มีชั้นเชิง เผ็ดน่าโดนเปลือกทุเรียนมาก เป็นละครที่กักตัวในช่วงอยุ่บ้านได้มันและมีสีสันมากเรื่องหนึ่ง เลิฟซีนดุเดือด ส่วนอีกคนที่หลายคนจับตามอง คือ "ก็อต จิรายุ" โอ้โห! จากสายโหด มาสายหล่อ คนหลงรักกันไปหมด ลีลา ท่าทาง คาแรกเตอร์โดนใจ ดูข่าวแล้วเครียด ก็หันมาดูละครแซ่บ ๆ บ้าง เมียหลวงแบบ "นุ่น วรนุช" กับสามี ในเรื่อง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ไม่กี่ตอน ก็ร้อนแรงเวอร์ ดูหนังดูละครแล้วก็ย้อนดูตัว ดูแลสุขภาพดี ๆ กันนะทุกคน โควิด-19 ไปเมื่อไหร เรื่องเมาท์แซ่บ ๆ คัน ๆ มาไม่หยุดแน่ ช่วงนี้แมสก์แน่น ๆ การ์ดอย่าตกกันเด้อ จองวัคซีนแล้วไปฉีดด้วย แล้วกลับมาเมาท์กันต่อ สัปดาห์หน้า! 

กรีน อัษฎาพร

นุ่น ก็อต 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , mama.veeji , rachwinwong , yongarmchair , green_ausadaporn , godfather1632

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี