รีเซต

คดีพลิก!! เต๋าหลุดทุกข้อกล่าวหา ฟาลรับสารภาพแทนแม่

คดีพลิก!! เต๋าหลุดทุกข้อกล่าวหา ฟาลรับสารภาพแทนแม่
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2560 ( 11:32 )
81.1K

อินทร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์) กำลังจะหลุดคดี แต่กฤษณาให้สายหยุดคนสนิทมายอมรับว่าเป็นคนรับคำสั่งอินทร์มาวางเพลิงเพื่อฆ่ากฤษณาและณคุณ(ฟาล ปารเนียส)  อินทร์ดิ้นไม่หลุด  อินทร์จะต้องถูกคุมตัว  อินทร์กับคะนิ้ง (แพทตี้ อังศุมาลิน) ต้องจากลากันทั้งน้ำตาไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เจอกันอีก  หลังอินทร์ไปคะนิ้งก็ออกเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ  ก่อนไปอินได้บอกความจริงกับณคุณเรื่องความสัมพันธ์ของพระราชาและกฤษณา ทำให้ณคุณผิดหวังในตัวกฤษณาเพราะคิดว่ากฤษณาทิ้งความรักทิ้งทุกอย่างได้เพื่ออำนาจของตัวเอง

ในที่สุดณคุณก็ไปยอมรับความจริงว่าตัวเองเป็นคนบงการใส่ร้ายอินทร์ กฤษณาเสียใจจนจะฆ่าตัวตายแต่ไม่ได้ทำเพราะเห็นแก่ลูก แต่ตัวเองก็บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ณคุณเลยพากฤษณาออกจากภูติณณ์ไปตลอดกาล


เวลาผ่านไปคะนิ้งใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพเขียนหนังสือนิทานตามความฝัน และไม่ได้กลับมาพบกับอินทร์อีกเพราะไม่อยากกลับเข้าไปในวังอีกแล้ว  อินทร์แม้คิดถึงคะนิ้งแต่ก็ไม่อยากให้คะนิ้งกลับมาขังความฝันไว้ที่นี่  จึงมีเพียงกำแพงวังกั้นระหว่างสองคน   นองค์หญิงลีลาวดีแต่งงานมีลูกชาย อินทร์จึงรอให้ลูกชายโตพอจะเป็นรัชทายาทและสละตำแหน่งให้หลานและออกมาตามหาคะนิ้ง  และขอคะนิ้ง แต่งงานในที่สุด

ติดตามชมซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24  เพราะกำลังเข้มข้นทีเดียว

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID