รีเซต

เปิดหมดเปลือก "ไอซ์ ปรีชญา" หลังผ่านมรสุมชีวิต ไม่ชอบที่ถูกเรียกนางเอกร้อยล้าน

เปิดหมดเปลือก "ไอซ์ ปรีชญา" หลังผ่านมรสุมชีวิต ไม่ชอบที่ถูกเรียกนางเอกร้อยล้าน
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2566 ( 20:53 )
159

เรียกว่าเป็นแมว 9 ชีวิต เลยก็ว่าได้สำหรับ "ไอซ์ ปรีชญา" เพราะเธอผ่านมรสุมชีวิตมาเกือบทุกรูปแบบ ทั้งทางกาย ทั้งทางใจ  ล่าสุด เพื่อนรักอย่าง "น้ำชา ชีรณัฐ" ได้ชวน "ไอซ์ ปรีชยา" มาพูดคุยในรายการ ชาใจ Sharing ในยูทูบ

ภาพจาก Youtube Namcha

โดย "ไอซ์ ปรีชยา" ได้เล่าถึงมรสุมในชีวิตที่ผ่านมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน  ซึ่ง "ไอซ์" บอกว่า "เคยเหนื่อยถึงขั้นไม่อยากไปต่อ เหมือนไม่รู้ว่าเป้าหมายในชีวิตคืออะไร อยู่ไปเพื่อใคร ตื่นขึ้นมามองเพดานแล้วคิดว่าอยู่ไปทำไมเนอะวันนี้ เป็นคนคิดเยอะและคิดทุกเรื่อง ถ้าถามว่าทุกวันนี้อยู่ไปเพื่ออะไร ก็คงไม่มีคำตอบตายตัว อยู่เพื่อทำงานหาเลี้ยงครอบครัว เป็นคน perfectionist ชอบหาข้อบกพร่องในตัวเอง ชอบคิดว่ายังดีไม่พอ ดีได้กว่านี้อีก ไม่ได้เอาตัวเองไปเทียบกับใครนะ แต่เทียบกับตัวเองว่าทำไมวันนี้ยังไม่เต็มที่ ไม่ค่อยชื่นชมตัวเอง "

นอกจากนี้ยังมีบางช่วงที่ "ไอซ์ ปรีชญา" บอกว่า "อยากเรียกว่านางเอกร้อยล้าน เบื่อมากคำนี้ ไม่ต้องเรียก เรียกอะไรก็ได้ ไม่ต้องเป็นนางเอก ไม่ชอบคำว่าเป็นนางเอก ชอบคำว่านักแสดง ชอบเป็นนักแสดงมากกว่า เพราะมันคือความแบกอยู่นะ คนจะคาดหวังนะอะไรอย่างนี้"

ภาพจาก Youtube Namcha

พร้อมเผยว่าโซเชียลมีผลต่อชีวิตมากๆ อย่างข่าวล่าสุด เธอบอกว่า "ก็มีโซเชียลมีเดียที่ Attack ด้วยการคอมเมนต์แรงๆ คอมเมนต์ที่ไม่โอเคที่สุดคือลามปามไปถึงพ่อแม่ เธอว่าฉันได้ แต่คุณอย่าว่าพ่อแม่ฉัน เป็นห่วงความรู้สึก พ่อแม่ คนที่เรารักมากกว่า ไม่ได้ห่วงตัวเองนะ เขามีสิทธิ์ที่จะคิดที่จะมองเราแบบไหนก็ได้ เราเป็นบุคคลสาธารณะ แต่บางทีคอมเมนต์ต่างๆก็ลองเอาใจเขาใส่ใจเราดูบ้าง เพราะถ้าเราไม่ได้โดนโดยตรงเราไม่รู้หรอกว่า เขารู้สึกยังไง ่าด้วยคำพูดแรงๆ ว่าไปถึงพ่อแม่เรา วิจารณ์รูปร่างหน้าตาเรา เลิกเถอะ"

ภาพจาก Youtube Namcha

ภาพจาก Youtube Namcha