รีเซต

10 ภาพคู่ แมท-แพท ก่อนปิดฉากรัก 14 ปี น้ำตาซึม เจ็บหรือชายังไม่แน่ใจ!! (มีคลิป)

10 ภาพคู่ แมท-แพท ก่อนปิดฉากรัก 14 ปี น้ำตาซึม เจ็บหรือชายังไม่แน่ใจ!! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2561 ( 11:31 )
8.6K

ไม่ได้เห็นช็อตน้ำตาของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ในเรื่องส่วนตัวเลยตั้งแต่เข้าวงการ นี่คงจะเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวออกงานแล้วให้สัมภาษณ์เรื่องความรักกับ “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” ซึ่งที่ผ่านมา 14 ปี คู่นี้รักและปรับตัวกันมาตลอด ไม่มีข่าวทะเลาะงอแงให้ได้เห็นเช่นคู่อื่นๆ ท่องเที่ยวและหวานกันมานาน จนมาถึง 1 เดือนที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่ได้ติดต่อมา 1 เดือนแต่แมทขออุบสาเหตุของการเลิกราไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ที่บาดใจไม่เบาคือ นักข่าวถามว่าถ้าอีกฝ่ายกลับมาง้อจะว่าอย่างไร เจ้าตัวถึงกับนิ่งน้ำตาคลอเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

สำหรับความรักของแมทกับไฮโซแพทนั้น แม้ว่าจะส่อแววเลิกรากันในรอบนี้ แต่ภาพคู่ของทั้งสองคนในไอจีสวนตัวของทั้งคู่ยังมีให้เห็น แต่ไอจีของแมทก่อนหน้านี้โดนแฮ็กจนไม่เหลือรูปคู่ แต่ความสัมพันธ์ที่แม้จะไม่หวานล้ำแบบคู่อื่น แต่ก็ไม่เคยทะเลาะถึงขั้นเลิกรา จนมาถึงครั้งนี้ ที่สาวแมทบอกว่ายังรู้สึกชา งานนี้คงต้องส่งกำลังใจให้สาวแมทกันหนักหน่อย แต่อย่างไรก็ตามในไอจีของฝ่ายชาย ยังไม่ได้มีการลบภาพคู่กับสาวแมทออกแต่ประการใด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee , pattaviras

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID